Zới Trẻ

Nữ YouTuber công khai ảnh CT dạ dày sau màn ăn 100 miếng sushi

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:31 | 14/03/2021

Nữ YouTuber Yuka Kinoshita đã chụp ảnh CT dạ dày của mình, sau màn mukbang 100 miếng sushi 'siêu to khổng lồ' nhằm chứng minh khả năng ăn nhiều 'thật trân' của mình.

Yuka Kinoshita vốn rất nổi tiếng với khả năng mukbang thần sầu của mình.

Giữa một rừng chiêu trò, cô nàng này đã lựa chọn cách công khai ảnh chụp CT dạ dày của mình, sau khi ăn 100 miếng sushi. Có lẽ vì trước đây, những màn mukbang thường khiến dân tình liên tục đặt ra nghi vấn về việc thực hư. Thế nên, hành động của nữ YouTuber này đã chứng minh bản thân "ăn được", không phải là trò lừa thị giác như vẫn thấy. 

Thực tế, câu chuyện này xảy ra trong một show truyền hình tại Nhật Bản. Khách mời là nữ YouTuber nức tiếng xứ mặt trời mọc, Yuka Kinoshita với hơn 5,5 triệu lượt người theo dõi. Cô nàng cũng nổi tiếng nhờ các video "cộp mác" mukbang của mình. 

Nhằm mục đích "đập tan" mọi nghi ngờ về việc thực thực giả giả của các màn mukbang, Yuka còn được kỳ vọng sẽ xoá luôn mặc định những cô gái bé nhỏ như cô làm sao có thể ăn cả "núi" thực phẩm mà chẳng hề tăng cân. 


Thử thách ăn hết 100 miếng sushi được đặt ra có làm Yuka nao núng?

Đúng như dự định, Yuka đã hoàn thành thử thách với khẩu phần ăn là 100 miếng sushi. Thế nhưng, để sở hữu chứng cứ thuyết phục hơn, tổ sản xuất cũng như Yuka đã thực hiện chụp CT dạ dày của cô, để làm phép so sánh giữa lúc chưa ăn và sau khi ăn. 

Theo kết quả từ ảnh chụp CT, dạ dày của Yuka vốn rất nhỏ bé nhưng đã phình to đến mức không thể tưởng tượng, gấp 66 lần trước đó để chứa được 100 miếng sushi. Chưa rõ sau khi quay xong chương trình, Yuka có ổn không?! Tuy nhiên, nữ YouTuber trông vẫn rất bình thường, ổn định lúc nhìn lại hình ảnh đối chiếu dạ dày của mình. 

Cận cảnh mâm sushi gồm 100 miếng đủ loại mà Yuka đã thực hiện thử thách.
Ảnh chụp CT trước và sau khi thực hiện màn mukbang với 100 miếng sushi, dạ dày của Yuka đã phình to ra 66 lần.

Chậc, yêu nghề như Yuka Kinoshita quả thật là rất đáng khâm phục đó!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ