Zới Trẻ

Nữ tài xế xe ôm bị khách lừa mất điện thoại, khóc nức nở giữa phố

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:30 | 28/12/2020

Bị khách lừa mất điện thoại, nữ tài xế xe ôm công nghệ bật khóc nức nở giữa phố khiến nhiều người xót xa.


Nữ tài xế xe ôm công nghệ bật khóc nức nở khi phát hiện bị lừa.

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một nữ tài xế xe ôm công nghệ bật khóc nức nở giữa phố vì bị khách lừa lấy mất điện thoại khiến dân mạng xôn xao. 

Theo đó, nữ tài xế này chở khách từ Trần Nhật Duật đến khu chợ Nghĩa Tân (Q. Cầu Giấy, Hà Nội). Khi tới nơi, người khách này hỏi mượn điện thoại để vào trong chụp hàng mẫu rồi sẽ quay ra. Thế nhưng, đợi hơn 15 phút thì không thấy đâu. Lúc này, nữ tài xế nóng ruột đi vào trong tìm nhưng chẳng thấy đâu. 

Quá bất ngờ trước tình huống này, cô gái trẻ bật khóc nức nở giữa phố khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Nữ tài xế xe ôm công nghệ bật khóc nức nở khi rơi vào "bẫy lừa" của đạo chích.

Đoạn clip trên nhanh chóng được viral trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành vi ăn cắp đầy thủ đoạn của người khách. 

Một số bình luận cho rằng, thời điểm này cần phải cảnh giác thêm trước những việc "nhờ vả" hay "hỏi mượn" khi chưa biết rõ lai lịch, tránh tiền mất tật mang. Không những thế, các đối tượng này lại rất hay nhắm "con mồi" là những người lao động chân tay vất vả.

Trước sự việc trên, đại diện của truyền thông của hãng gọi xe công nghệ mà nữ tài xế làm việc đã nắm được tình hình và cử người xuống kiểm tra lại thông tin. Cho đến nay, hãng cũng chỉ mới biết được vụ việc qua mạng xã hội, chưa nhận được bất kỳ thông tin từ phía đối tác báo cáo. Nếu mọi việc đúng phản ánh, hãng sẽ có phương án hỗ trợ tài xế. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ