Zới Trẻ

Nữ sinh vén áo khoe ngực trong bộ lễ phục tốt nghiệp của trường

An Nguyên

Đăng lúc 08:20 | 09/04/2021

Một nữ sinh đã vén áo khoe ngực trong bộ lễ phục tốt nghiệp của trường và đối diện với mức phạt 125.000 đô-la Canada.

Trường đại học Quebec tại Montreal - UQAM (Canada) đã tạm dừng các hành động pháp lý đối với một sinh viên. Trước đó, nữ sinh Helene Boudreau đã bị cáo buộc vi phạm luật nhãn hiệu và gây tổn hại đến danh tiếng của nhà trường khi đăng những tấm ảnh bán khỏa thân của mình trong bộ lễ phục tốt nghiệp có logo của trường lên trang OnlyFans, vốn được xem là một nền tảng chuyên chia sẻ hình ảnh, clip có tính phí.

Nữ sinh Boudreau để lộ gần như trọn vẹn bầu ngực dưới trong bức ảnh kỷ niệm tốt nghiệp đại học.


Trong những bức ảnh, Boudreau cười tươi rói, mặc lễ phục tốt nghiệp, một tay cầm bằng và một tay vén phần áo choàng lên, để lộ gần như trọn vẹn bầu ngực đầy đặn. Cô đăng tải những bức hình này vào ngày 24-2 và nhanh chóng sau đó, nữ sinh này được nhiều người biết đến hơn bao giờ hết.

Chưa được bao lâu, Boudreau lâm vào cảnh đối diện với yêu cầu xoá hết hình ảnh đăng tải cùng đơn cáo buộc từ trường đại học mình từng theo học. Thông qua các luật sư, cô khẳng định những bức hình này mang tính nghệ thuật. 

Được biết, nữ sinh này đã tốt nghiệp ngành Nghệ thuật thị giác của Đại học Quebec ở Montreal. 

Cô thường đăng tải những hình ảnh mát mẻ lên OnlyFans để kiếm tiền từ những người dùng nền tảng này.

Tuy đã hành động theo yêu cầu của nhà trường, xoá sạch những tấm hình khoe thân nóng bỏng ấy, nhưng nhiều dân mạng vẫn phát hiện cô lưu giữ chúng ở nhiều tài khoản mạng xã hội khác nữa. Thậm chí, Boudreau từng có nhiều hình ảnh khiếm nhã tại bức tường kỷ niệm 50 năm thành lập trường. 

Theo ước tính, nữ sinh kiếm được khoảng 20.000 đô-la Canada (hơn 366 triệu đồng) từ tài khoản OnlyFans của mình. 

Boudreau cũng chia sẻ: "Tôi thực sự không làm gì sai. Tôi không công khai bất kỳ hình ảnh nào ở một trang công cộng. Đây là tài khoản riêng, có tính phí để được theo dõi. Hơn nữa đây là cơ thể tôi. Và hành động này chẳng thể được coi có thể gây tổn hại danh tiếng của bất cứ phía nào". 

Trong khi đó, trường UQAM khẳng định cô đã cố tình để logo và hình ảnh có liên quan đến trường xuất hiện trong những bức ảnh hở hang. Điều này tác động đến danh tiếng của trường và một khoản đền bù thiệt hại khoảng 125.000 đô-la Canada (khoảng 2,3 tỉ đồng) thì hợp lý hơn cả. 

Vụ kiện tụng này vấp phải làn sóng phản đối của khá nhiều tài khoản mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là quyền riêng tư của Boudreau. Chưa dừng ở đó, một số sinh viên trường UQAM đã đăng tải những hình ảnh gợi cảm của riêng mình để bày tỏ sự ủng hộ đối với Boudreau.  


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ