Zới Trẻ

Nữ sinh 2k RMIT mua siêu xe gần 2 tỉ chỉ bằng nhắn tin qua mạng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:30 | 21/09/2020

Cô gái sinh năm 2000 này được bố tặng chiếc Mẹc trị giá gần 2 tỉ nhân dịp sắp tốt nghiệp ĐH RMIT khiến dân mạng xôn xao.

RMIT là trường đại học quốc tế nổi tiếng nhất Việt Nam cho đến thời điểm này bởi bất kỳ thông tin liên quan đến nơi đây đều nhanh chóng khiến mạng xã hội dậy sóng. Mới đây, một nữ sinh của RMIT đã khiến dân tình được phen "lóa mắt" trước cơ ngơi của gia đình rộng 2.000 hecta tại Long Khánh (Đồng Nai) cùng màn "chốt đơn" trị giá gần 2 tỉ đồng để đưa con siêu xe Mercedes về căn biệt phủ này. 

Theo giới thiệu của anh Xuân Hoàng - người khá "mát tay" trong những thương vụ mua xe bạc tỉ khi sở hữu những khách hàng là người nổi tiếng Vbiz, cô bạn sinh năm 2000 này tên là Trang, đang theo học ngành Kinh doanh quốc tế. Trước đó, cô và anh chỉ liên hệ với nhau qua mạng xã hội rồi đặt mua... online. Điều này cũng khiến người bán và nhiều dân mạng cũng khá bất ngờ trước sự "chịu chơi" của nữ sinh RMIT. 

Anh Xuân Hoàng - vừa là người bán xe, vừa là một YouTuber khá có tiếng trong lĩnh vực, chia sẻ Trang là chủ nhân nhỏ tuổi nhất anh từng biết. (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn clip còn tạo nên sự chú ý của dân mạng khi "chiếc biệt phủ" rộng sương sương có 2.000 hecta của gia đình nữ sinh RMIT được giới thiệu. Ai nấy đều không khỏi bất ngờ trước thành quả mà gia đình cô bạn có được từ việc kinh doanh cà phê. Đồng thời, ngưỡng mộ trước món quà mà bố dành tặng con gái nhân dịp sắp tốt nghiệp ra trường, là một chiếc Mẹc có giá 1,939 tỉ đồng (chưa bao gồm giấy tờ). 

Hơn nữa, nhiều người cũng tỏ ra nể phục cô bé trong hành xử rất lễ phép, đúng mực với người bán xe - khi trước đó, nhiều mặc định "con nhà giàu" của ngôi trường danh tiếng này từng có kha khá "lời ra tiếng vào" chẳng mấy hay ho. 

Cơ ngơi rộng sương sương chỉ 2.000 hecta thôi. Nếu đi bộ chỉ bị mỏi chân à! (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi nữ sinh RMIT đang thích chí với món quà đặc biệt được bố gửi đến như một lời động viên thì không thiếu dân mạng "tức á", ganh tị với số hưởng của cô bạn. Thậm chí không ít chàng cũng lăng xăng chạy vào bình luận, khẳng định "chủ quyền" nữa đấy. 

- Sinh ra ở vạch đích thiệt sướng. Việc của bạn chỉ là tận hưởng thôi!

- Nếu đây là bố vợ tôi thì thật hạnh phúc. 

- Ba vợ ơi, sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà gái là đây...

- Bằng tuổi nhau mà mình chỉ có chiếc Wave Tàu. Chắc phải đợi đầu thai!

- Bất ngờ với cách bạn nữ nói chuyện đó, rất nhẹ nhàng và lễ phép, một dạ, hai cũng dạ...

- Món quà rất xứng đáng cho em!

>> Xem thêm: Top 5 trường đại học trong nước mức phí cao để 'con nhà giàu' du học tại chỗ


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Hôm nay, chúng tôi đi hiến tóc!

  Hôm nay, chúng tôi đi hiến tóc!

  Cắt phăng mái tóc dài ngang eo đã nuôi dưỡng được nhiều năm, hai cô gái làm việc tại TP.HCM đã gửi tặng 'thành quả' này đến các bệnh nhân ung thư.

  24/02/2021 19:20
  Ngôi sao thời trang mạng là ai?

   Ngôi sao thời trang mạng là ai?

   Không thực sự tham gia vào ngành công nghiệp thời trang, ngôi sao thời trang mạng có thể là bất kỳ ai trong chúng ta. Họ thường được nhắc đến với cụm từ 'fit pic'.

   23/02/2021 19:10