Zới Trẻ

Nữ nhân viên đập phá điên cuồng sau khi bị sa thải

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:30 | 18/06/2022

Hàng trăm chai rượu đã bị đập bể tan tành trong cơn thịnh nộ của cô gái trẻ.

Evelin Roldán (25 tuổi, ở Argentina) đã trở thành tâm điểm của dư luận sau khi tìm cách trả thù người chủ cũ của mình vào ngày 13-6 vừa qua. Hàng trăm chai rượu trong siêu thị Polo ở Rafaela đã bị cô gái trẻ xô đổ xuống nền gạch và vỡ toang, sau khi Roldán tranh cãi với người chủ cũ. 

Bị sa thải, cô gái trẻ ra sức đập phá đồ đạc.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy Roldán đã không thể kiểm soát được bản thân trong cơn giận dữ của mình. Theo cô gái trẻ, đó là cách cô đáp trả lại với chủ cửa hàng, sau những bất công cô nhận được suốt thời gian làm việc. Dù bị bắt ngay ngày hôm đó song cựu nhân viên bán hàng này vẫn khẳng định, đoạn clip không tường thuật đầy đủ những gì đã xảy ra. 

Cô chia sẻ: "Tôi đã trở nên mù quáng bởi cơn tức giận. Suốt thời gian qua, tôi đã trải qua muôn vàn bất công, chấp nhận sự ngược đãi, cả những thử thách và vô số lần bị hạ thấp, xúc phạm. Thế nhưng họ đã đuổi tôi mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Họ phớt lờ tôi và chỉ muốn tống cổ tôi ra khỏi nơi này". 

Roldán cũng khẳng định: "Tôi là một nhân viên tốt. Tôi đồng ý làm hết thảy mọi công việc từ lau sàn đến cắt thịt nguội, kể cả phục vụ khác", bất chấp sự sai trái rõ ràng trong hành động của mình. 

Tuy nhiên, cô gái trẻ tiết lộ thêm sẽ khởi kiện người chủ cũ của mình vì những hành động quá khứ đã gây ra cho cô và nhắn gửi cộng đồng mạng rằng, mọi người đừng đưa ra ý kiến khi chỉ nhìn thấy vụ việc trên clip mà không hiểu rằng có rất nhiều điều đã xảy ra đằng sau nó. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18