Zới Trẻ

Nữ MC VTC phát hiện ung thư sau lễ dạm ngõ: 'Tôi không ngờ mình bị'

An Nguyên

Đăng lúc 09:50 | 23/03/2021

Nữ MC truyền hình VTC đã phát hiện căn bệnh ung thư quái ác ngay sau lễ dạm hỏi. Có thời điểm, cô giảm chỉ còn 48kg so với hình ảnh tươi tràn sức sống đã từng.

Nữ MC xinh đẹp với mái tóc dài ngang lưng.

Vũ Diễm My - nữ biên tập viên quen thuộc của kênh VTC14 bất ngờ đăng tải bài viết về những điều đã xảy ra trong quá trình bản thân điều trị ung thư thu hút sự chú ý của nhiều người. Bài viết của Diễm My đầy ắp sự lạc quan dù thời điểm cô phát hiện bệnh tình lại vừa tổ chức xong lễ dạm ngõ. 

Diễm My chia sẻ, dù bản thân từng dịch tin và đọc nhiều tin bài của các anh chị ở cơ quan về căn bệnh này nhưng cô chưa bao giờ ngờ rằng "nó lại xảy ra với chính mình". Khoảnh khắc được bác sĩ thông báo bị ung thư, cuộc sống êm đẹp với nhiều dự định - và gần nhất là ngày khoác lên chiếc váy cưới, buộc phải dừng lại. 

MC Vũ Diễm My đăng tải quá trình bị ung thư và điều trị căn bệnh quái ác bản thân mắc phải.
(Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng, mọi thứ chuyển biến cũng nhanh lắm. Từ một cô gái khỏe mạnh, Diễm My phải ngồi xe lăn, thở bằng bình oxy. Thậm chí, đã có thời điểm cô gái từng tràn đầy sức sống ngày nào chỉ còn vỏn vẹn 48kg. Và mái tóc chấm lưng đầy kiêu hãnh cũng rụng sạch hoàn toàn sau những lần điều trị hoá chất đầy đau đớn. 

Tuy nhiên, sự tiếp sức của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã giúp Diễm My phần nào trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư quái ác. Sau sáu đợt hóa trị và ba lần xạ trị, nữ MC đã hái được "trái ngọt" sau những ngày tháng "sống dở chết dở". 

Bài đăng của Diễm My hiện thu hút gần 4.000 lượt tương tác cùng vô vàn lời động viên, chúc mừng đến cô gái từng bị ung thư "kẹp chặt". 

Bức hình được MC Diễm My chụp lại trùng với thời điểm cách 10 ngày trước khi bác sĩ thông báo cô mắc ung thư.
Từ một cô gái khoẻ mạnh, có thời điểm Diễm My chỉ còn 48kg.
Những lúc được về nhà, Diễm My tranh thủ tập luyện để nâng cao sức khoẻ.
Diễm My đã chiến thắng được ung thư sau một thời gian tập trung điều trị.

Hơn hết thảy, sau biến cố là tình yêu vào bản thân nhiều hơn. Diễm My cho biết, cô đã bắt đầu một hành trình mới cho mình khi đồng hành với dự án về sức khoẻ kết hợp thiện nguyện đầy nhân văn, để chia sẻ những kiến thức về chăm sóc sức khoẻ cho mọi người. 

Giờ đây, nụ cười của sự rạng rỡ và hạnh phúc đã quay trở lại với Diễm My.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ