Zới Trẻ

Nữ diễn viên da nâu vào vai Bạch Tuyết, một số dân mạng phản ứng

An Nguyên

Đăng lúc 19:10 | 23/06/2021

Những phá vỡ nguyên tác của Disney đang khiến một bộ phận dân mạng tức tối, khó chịu, nhất là mới đây, nữ diễn viên sở hữu làn da nâu Rachel Zegler vào vai Bạch Tuyết.

Theo Daily Mail đưa tin, "Snow White" sẽ có phiên bản live-action, kể từ phiên bản hoạt hình của Disney vào năm 1937. Nữ diễn viên đảm trách vai diễn Bạch Tuyết là ca sĩ người Mỹ Rachel Zegler, 20 tuổi. Cô là con lai khi sở hữu hai dòng máu, bố là người Hà Lan và mẹ là người Comlombia.

Trước đó, các nhà sản xuất đã tìm kiếm trong nhiều tháng để tìm ra "nàng Bạch Tuyết hoàn hảo", và họ nhận định rằng Zegler là cô gái phù hợp nhất cho vai diễn này.

Rachel Zegler sở hữu làn da nâu khoẻ khoắn, khác với nguyên tác Bạch Tuyết trong truyện cổ Grimm.
Nhan sắc cuốn hút, xinh đẹp của nữ diễn viên 20 tuổi.

Đạo diễn Marc Webb chia sẻ: "Khả năng thanh nhạc tuyệt vời của Rachel sẽ giúp ích rất nhiều. Chưa kể, sự thông minh và tinh thần lạc quan của cô gái 20 tuổi này rất quan trọng để khám phá câu chuyện cổ tích kinh điển này". 

Được biết, bộ phim sẽ được bấm máy tại Vancouver (Canada) vào năm 2022 với những bài hát mới và câu chuyện được "sáng tạo" hơn so với phiên bản hoạt hình. Trước đó, Rachel đã phải đánh bại 30.000 nữ diễn viên khác để góp mặt trong một tác phẩm khác "West Side Story", ra mắt vào tháng 12 với vai Maria. 

Dân mạng đã nhanh chóng phác hoạ chân dung Bạch Tuyết da nâu đầu tiên ở phiên bản live-action.

Tuy nhiên, một nàng Bạch Tuyết sở hữu làn da "trắng như tuyết" theo câu chuyện cổ mà chúng ta thường được nghe sẽ không xuất hiện ở phiên bản live-action này. Rachel sở hữu một làn da nâu khoẻ khoắn, trẻ trung, thế nên ít nhiều gặp phản ứng từ dân mạng. 

- Tại sao lại không phải là một cô gái đến từ Châu Âu với làn da trắng?

- Tôi đồng ý với vẻ đẹp của nữ diễn viên nhưng nguyên tác là một cô gái sở hữu làn da trắng như tuyết cơ mà!

- Có ai có khả năng kiến nghị Disney hãy ngưng "làm mới" những truyện cổ tích không? Hình như mọi thứ đã bị phá vỡ. "Nàng Tiên cá" cũng thế.

Tuy có vấp phải ý kiến trái chiều song nhiều người đồng tình những sự thay đổi này của Disney. Không phải cứ ngoại hình ưng mắt thì không thành công chúa hay da nâu thì bị tước đi cơ hội làm Bạch Tuyết. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ