Zới Trẻ

Nữ cố vấn xinh đẹp của TT Donald Trump mắc Covid-19 là ai?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:46 | 03/10/2020

Ở tuổi 32, Hope Hicks là giám đốc truyền thông trẻ tuổi nhất Nhà Trắng tính đến hiện tại.

Vẻ ngoài ấn tượng, thanh lịch cùng tuổi đời trẻ trung là những điều mà công chúng rất ngỡ ngàng khi biết được về Hope Hicks - nữ cố vấn thân cận với TT Mỹ Donald Trump. Trước đó, cô được xác nhận là nhiễm Covid-19, chỉ cách vài giờ so với thông tin được ông Trump tự đăng tải trên tài khoản Twitter về việc mắc bệnh của mình và vợ. 

Hope Hicks sinh năm 1988, trong một gia đình có truyền thống làm PR và chính trị ở Greenwich (ngoại ô New York).
Năm 22 tuổi, Hope tốt nghiệp ĐH Southern Methodist và làm việc tại công ty PR Hiltzik Strategies vào 2 năm sau đó. Đây cũng chính là đối tác của chuỗi thời trang của Ivanka Trump - ái nữ của TT Donald Trump. Từ con gái mình, Trump biết đến Hope Hicks và cô trở thành một phần trong chiến dịch tranh cử tổng thống đầu tiên của ông vào năm 2015.
Hope Hicks không thường xuất hiện trên truyền thông, nhưng trong những bữa tiệc gia đình thân mật với TT Mỹ, cô hay góp mặt hơn. Trước đó, cô từng phải xóa tài khoản Twitter cá nhân và đặt tài khoản Instagram của mình về chế độ không công khai.
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và phong cách thanh lịch, Hope Hicks gây ấn tượng với tài ngoại giao khéo léo, trở thành giám đốc truyền thông Nhà Trắng trẻ tuổi nhất lịch sử.
Từng có một thời gian, Hope Hicks rời khỏi Nhà Trắng và được TT Trump mời quay trở lại, khi ông khởi động chiến dịch tranh cử mới trong cuộc đua vào Nhà Trắng lần thứ 2.
Hope Hicks xinh đẹp và thành công ở tuổi 32 - là hình mẫu khiến nhiều người phải xem trọng.

>> Xem thêm: Nhà thiết kế Thái Lan tung mẫu đồng phục 'phá nát' quy tắc học đường


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18