Zới Trẻ

Nữ chiến binh áo xanh 'Rồi Tới Luôn' với đàn t'rưng ở khu cách ly

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:48 | 23/08/2021

Quẩy tưng bừng trong khu cách ly với tiếng đàn t'rưng reo lên giai điệu "Rồi Tới Luôn", nữ chiến binh áo xanh đã khiến không khí tràn ngập sức sống, vui tươi và sôi động.

Hình ảnh Thanh My (27 tuổi, hiện đang học tại Nhạc viện TP HCM) quẩy tưng bừng tại khu cách ly trong giai điệu rộn ràng của bài Rồi Tới Luôn khiến dân mạng được phen à ố, ngỡ ngàng. Bởi cô bạn đã sử dụng đàn tranh và đàn t'rưng - là nhạc cụ dân tộc, cho hai màn trình diễn của mình. 

Được biết, đây là "Chương trình văn nghệ và tư vấn tâm lý, sức khoẻ phòng chống dịch bệnh COVID-19" của TP Thủ Đức. Thanh My chia sẻ, bản thân rất vui khi được góp phần trong hành trình phục vụ đời sống tinh thần cho mọi người, nhất là những F0 đang ở khu cách ly. 

Nữ nghệ sĩ cũng bộc bạch cảm xúc: "Thông thường, khi trình diễn nhạc cụ dân tộc, mọi người thường ít chú tâm, thay vào đó là xem điện thoại, tán gẫu. Riêng với chương trình này, mình cảm nhận mọi người như đang hòa vào phần trình diễn của mình và các đồng đội. Rất đặc biệt ạ". 

Hình ảnh Thanh My xuất hiện đầy sôi động, tích cực "quẩy" giai điệu Rồi Tới Luôn bằng đàn t'rưng. (Nguồn: Thanh My)

Phần trình diễn của Thanh My tạo được sự chú ý trên mạng xã hội. Ai nấy đều bất ngờ, khi nhạc cụ dân tộc lại có thể kết hợp mượt mà, thú vị với một bài hát đang tạo trend - Rồi Tới Luôn, đến như vậy. 

Đa phần cư dân mạng đều để lại lời nhắn "cưng ghê", "đỉnh quá bạn ơi". Thậm chí, có tài khoản còn so sánh tiết mục biểu diễn đàn t'rưng kết hợp nhảy tưng bừng của Thanh My như một cô cánh cụt dễ thương, đáng yêu.

Nữ chiến binh áo xanh ngoài đời là một nghệ sĩ đàn tranh.

Bên cạnh đàn t'rưng, Thanh My còn trình diễn bản phối Rồi Tới Luôn với đàn tranh, cũng hút chẳng kém.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ