Zới Trẻ

Nữ chiến binh áo xanh nhảy tưng bừng, bị phũ thẳng vì một cậu bé

An Nguyên

Đăng lúc 11:55 | 07/08/2021

Nhảy tưng bừng nhưng bị 'bơ đẹp', danh tính của nữ chiến binh áo xanh còn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, đoạn clip đăng tải trên trang cá nhân của một nữ tình nguyện viên khiến ai nấy không khỏi phì cười, vì cô nàng gặp phải "ca khó". Nhảy tưng bừng "làm trò" để cho cậu bé bớt khóc, thì nào có ai ngờ, cô nàng chỉ khiến "con nhà người ta" thêm sợ hãi, ngoảnh mặt quay đi mà... bơ đẹp. 

Được biết, cô nàng trong clip chẳng ai xa lạ chính là diễn viên hài Việt Trang. Mùa dịch, cô tham gia vào đội tình nguyện viên để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, trong khả năng của mình. Hàng ngày, Việt Trang vẫn cập nhật những thông tin, hình ảnh hài hước mà bản thân bắt gặp khi đi tình nguyện. 

Nữ diễn viên hài nhảy múa trong vai tình nguyện viên bị "bơ đẹp". (Nguồn: viettrang0804)

Chia sẻ thêm về trường hợp bị "bơ đẹp" vài ngày trước đó, Việt Trang kể lại: "Ba của bé là người nước ngoài. Mẹ bé cần phiên dịch cho bác sĩ về bệnh án của chồng, nên có nhờ mình giữ bé giùm chút xíu. Trời ơi, thấy nguyên cục xanh lè như quái vật (hay nói thẳng ra là tại thấy mình) là bé khóc thét, chạy đòi trốn. Sợ bé lọt vô khu có người nguy hiểm, mình chạy theo vật vã chặn đường đấy". 

Lúc đó, cô cũng bày đủ mọi trò, nhảy múa tưng bừng để cậu bé bớt khóc. Đáp lại phần "diễn" nhiệt tình của Việt Trang, cậu bé đã không còn khóc, nhưng lại... ngoảnh mặt quay đi, khiến cô nàng diễn viên chưng hửng đôi chút. Đến khi nghĩ lại, Việt Trang nhận định: "Chắc mình làm cho bé sợ!".

Nữ diễn viên xông xáo trên mặt trận tình nguyện, cùng đồng đội góp sức hỗ trợ thành phố suốt nhiều ngày qua.
Tinh thần lạc quan của Việt Trang khiến nhiều người nể phục dù thường xuyên có nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn nhiều người.

Trước Việt Trang, không ít "chiến binh áo xanh" đã tạo bão vì những hình ảnh đầy lạc quan, tích cực thế này. Tuy chẳng quá to tát, nhưng những điều nho nhỏ, vui tươi vẫn luôn xuất hiện giữa cuộc chiến chống dịch COVID-19, giúp mọi người có những giây phút quên đi lo âu và nỗi sợ hãi.... 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ