Zới Trẻ

Nữ chiến binh áo xanh bé tẹo tèo teo chật vật leo xe bán tải

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:00 | 24/07/2021

Tình nguyện viên 'nấm lùn' tuy có bị cười hơi nhiều thật thế nhưng ai cũng khen cô đáng yêu, dễ thương với hành động 'cưng xỉu' sau đó.

Mới đây, đoạn clip một nữ tình nguyện viên leo lên xe bán tải đã gây sốt cộng đồng mạng vì quá đáng yêu. Vì thùng xe cao mà độ dài của chân thì... có hạn, cô bạn chật vật mãi mới leo lên được bên trên. 

Sau khi lăn kềnh trong thùng xe, nữ chiến binh áo xanh phát hiện bị "quay lén", còn bẽn lẽn lấy tay che mặt lại, sợ "lộ" danh tính. Khoảnh khắc cưng xỉu này được chia sẻ lên mạng xã hội ngay trong chiều nay, nhanh chóng thu hút tương tác khủng và được dân mạng "bắn tim" ầm ầm. 

"Nấm lùn" mang tinh thần tích cực, lan toả đến mọi người.Được biết, nữ tình nguyện viên này thuộc một đội phun khử khuẩn tại Quận 11 (TP HCM), đang lên xe trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Đoạn clip dù được đăng tải ở bất kỳ trang hay hội nhóm nào cũng "ngập" lời khen và những tin nhắn động viên gửi đến cô bạn tình nguyện viên. Ai nấy đều cầu mong dịch bệnh sớm qua đi, mọi thứ sớm được quay trở lại bình thường. 

Trước đó, một bức ảnh chụp lại các nhân viên đội phun khử khuẩn đang ngồi cùng nhau trên thùng một chiếc bán tải, choàng tay nhau dưới cơn mưa to ở Sài Gòn tuần trước, khiến bao người xúc động. 

Tinh thần chống dịch đang được lan toả rộng khắp mọi miền đất nước, ngay cả khi tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ