Zới Trẻ

NTK Đỗ Mạnh Cường mắng khách khi bị hỏi: 'Cái này bao nhiêu shop?'

An Nguyên

Đăng lúc 18:37 | 01/06/2021

"Có nhiều người bất lịch sự kinh khủng. Vào hỏi giá đầm kiểu: Bao nhiêu? Cái này bao nhiêu shop? Inbox giá... Không hiểu lối ăn nói không chủ ngữ vị ngữ đấy là kiểu gì?"

Đăng dòng trạng thái trên chưa được bao lâu, NTK Đỗ Mạnh Cường đã xoá bay màu nội dung "mắng khách" của mình. Anh đã chia sẻ tâm sự của mình như sau: 

"Có nhiều người bất lịch sự kinh khủng luôn. Vào hỏi giá đầm mà kiểu: Bao nhiêu? Cái này bao nhiêu shop? Inbox giá... Không hiểu nổi cái lối ăn nói trống không, không chủ ngữ, vị ngữ đấy là kiểu gì

Mình có tên đàng hoàng nha!!! Mình là Đỗ Mạnh Cường chứ không phải shop nha!!!". 

Thậm chí, anh còn viết chữ in hoa nhằm nhấn mạnh thêm việc từ chối tiếp "những người bất lịch sự vậy luôn cho nhanh nhé". 

NTK đình đám bậc nhất Việt Nam từ chối khách nói câu: "Cái này bao nhiêu shop?". (Nguồn: Internet)


Ngay lập tức, dân mạng đã nổi sóng vì dòng trạng thái vô cùng ngắn gọn, mạch lạc nhưng đầy tính "tranh luận" của NTK Đỗ Mạnh Cường. Tuy có chia phe bình luận, song đa phần netizen không đồng tình trước những lời chỉ trích của anh đối với khách hàng. 

Bạn Đức Viễn để lại bình luận nhận được hơn 2.000 lượt tương tác: "Cái này là chủ ngữ. Bao nhiêu là vị ngữ. Sao anh lại nói không có chủ vị là thế nào nhỉ? Ai có quen cô giáo tiểu học thì tag vào dùm em với, sợ hồi đó đi học cô có dạy thiếu gì không?".

Một bình luận khác đến từ tài khoản Suzie Nguyễn cũng thu hút chẳng kém khi có 1.800 lượt thích: "Ai mượn không công khai giá chi rồi nằm đó khó chịu?". 

Trong khi đó, bạn Nguyễn Hường có phần bênh vực NTK đình đám bậc nhất Việt Nam theo hướng: "Thực ra cá nhân mình thấy anh ấy cũng đúng. Hàng của anh ấy là hàng thiết kế, phục vụ khách có tiền. Thường họ biết anh và tôn trọng anh nên hỏi rõ ràng, đầy đủ chủ vị, nên chắc anh quen vậy rồi". 

NTK khẳng định, anh tên là Đỗ Mạnh Cường, không phải là "shop".Đỗ Mạnh Cường vốn là thương hiệu được nhiều sao Việt và giới nhà giàu Việt lựa chọn.

Không ít dân mạng cũng nhắc lại câu chuyện "ai nuôi ai" giữa các nghệ sĩ và khán giả xảy ra chưa lâu. Nhiều người nhớ ra nhà thiết kế đã khẳng định "khách hàng nuôi mình", giờ lại phát ngôn như thế, chẳng khác gì "câu trước đá câu sau". 

Về phía NTK Đỗ Mạnh Cường, hiện tại anh đã xoá dòng trạng thái trên, tuy nhiên chủ đề này vẫn khiến dân mạng hao hụt ít nhiều calories cho việc "gõ phím" bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc "cái này bao nhiêu shop"?


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51