Zới Trẻ

Nỗi ám ảnh ngày Tết gần kề xin gọi tên: Uốn tóc!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:26 | 08/02/2021

Uốn tóc khi sát ngày Tết chẳng khác gì mua xổ số nha!

Làm đẹp ngày Tết là nhu cầu không của riêng ai. Cứ mỗi dịp xuân sang là hội chị em phụ nữ càng thêm rộn ràng, nối đuôi nhau đến cửa hiệu làm đẹp, nhất là các salon tóc để kịp tút tát lại mái tóc. 

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn khi sở hữu một diện mạo đẹp xinh, hoàn mỹ ưng ý sau "tân trang". Bởi câu chuyện của cô bạn Yến Nhi (30 tuổi, ở Cần Thơ) là một minh chứng cụ thể.

Chẳng là, Tết nhất cũng sát lắm rồi, nên Yến Nhi cũng hăm hở ra salon để làm lại phần "mặt tiền" cho bắt mắt, hút hồn mọi ánh nhìn. Nhưng mình tính là vậy đó, nhưng không bằng trời tính... 

Hỏi coi, tức hông! Ảnh: NVCC

Tóc mái được uốn xoăn theo kiểu những chị gái Hàn Quốc của Yến Nhi, khiến ai nấy không khỏi nhịn cười. Tuy nhiên, theo đồn đại của dân tình thì mẫu tóc mái này có thể giúp các bạn nữ trẻ ra nhiều tuổi, và cũng rất phổ biến trên các bộ phim Hàn nữa chứ! 

Nhưng khi "áp dụng" cho Yến Nhi thì cô nàng cũng không ngờ luôn, dù trước đó, thiên hạ đã khuyên can đủ lời nhưng "chính chủ" nhất quyết yêu cầu tiệm làm tóc thực hiện đến cùng. Và kết quả chẳng được như phim, cũng chả giống xíu xiu nào lời đồn đại của thiên hạ nữa. 

Phần tóc mái cứ vểnh lên như... cái máng có thể hứng trọn cơn mưa mùa xuân khiến "chính chủ" lâm vào cảnh bi hài. Ảnh:NVCC
Sau khi đem "thành quả" về nhà, gia đình và bạn bè không ai bình luận gì mà chỉ cười. Theo dự tính của Yến Nhi thì cô bạn sẽ giữ nguyên style "máng xối" này, vì rất phù hợp với cá tính hài hước của bản thân, chứ cũng không thấy phiền lắm. Qua Tết, cô bạn sẽ dưỡng thêm một thời gian nữa cho ổn rồi mới tính đến việc chỉnh lại. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ