Zới Trẻ

Những vai diễn để đời của nghệ sĩ Chí Tài qua loạt tranh vẽ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:08 | 10/12/2020

Hình ảnh những vai diễn để đời của nghệ sĩ Chí Tài được bạn Nguyễn Trang thể hiện lại qua tranh vẽ khiến dân mạng không khỏi xúc động.

Mới đây, loạt tranh vẽ về những vai diễn để đời của danh hài Chí Tài từ một fanpage đã thu hút sự chú ý đông đảo của dân mạng. Nhiều người đã không khỏi bồi hồi khi nhớ lại những tràng cười sảng khoái trong ký ức mình nhờ tới tài năng của người nghệ sĩ tài hoa. 

Theo đó, tác giả của bộ tranh - bạn Nguyễn Trang đã gửi gắm từng kỷ niệm với "chú Chí Tài" bằng cách rất riêng. Bạn kể: "Nhớ hồi còn bé, hồi mà internet chưa thịnh hành như bây giờ, ngày nào ông ngoại cũng mở vở "Con sáo sang sông" và "Ru lại câu hò" để xem. Xem nhiều đến nỗi, đến cả lời thoại cũng thuộc. Và đó cũng là lúc mình biết đến chú".

Được biết, album của "chú Chí Tài" và các vai diễn để đời sẽ được cập nhật thêm nhiều hình ảnh nữa trong hôm nay và thời gian tới. Hàng chục bức vẽ sẽ là nơi lưu trữ lại từng kỷ niệm mà người nghệ sĩ tài hoa đã dành gửi đến khán giả của mình. 


Bài hát "Nhỏ ơi" từng được nam danh hài trình diễn tại một số sân khấu. Thế nhưng giữa bao giọng hát từng thể hiện ca khúc này, nghệ sĩ Chí Tài ghi dấu ấn hơn cả. Trước khi lấn sang nghiệp diễn và trở thành cặp bài trùng với Hoài Linh, NS Chí Tài từng có một ban nhạc tên là "Chi Tai's Brother".
Kiểu tóc "bum bê" đầy hài hước này từng được Chí Tài thực hiện trong vở "Làm cha đơn thân", diễn chung cùng Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật, Quách Ngọc Tuyên.
Hình ảnh này của "chú Chí Tài" sẽ khiến khán giả bùi ngùi nhớ lại lần xuất hiện trong DVD Nụ Cười Mới, nào "Giơ chân trái lên, rồi giơ chân phải lên...".
Bạn có nhớ đến ông bầu show trong "Vietnam Idol miệt vườn" này chứ? Nhìn bảnh bao vậy thôi chứ cũng muốn "bầm giập" với các thí sinh dự thi lắm đó... đa!
Hình tượng "ông trùm" trong vở hài kịch "Xe ôm" cũng là một điểm nhấn thú vị trong thời gian hoạt động nghệ thuật của nam danh hài, gai góc nhưng chẳng thiếu hài hước.
Khoe giọng trong "Mộng ca sĩ" và chẳng quên trổ tài khả năng chọc cười của mình, danh hài Chí Tài vô cùng duyên dáng với bài nhạc chế để đời.
Vở kịch "Ru lại câu hò" là điểm nhấn ấn tượng trong sự nghiệp của nam nghệ sĩ tài hoa. Anh đã cùng với danh hài Hoài Linh trở thành cặp bài trùng không thể thiếu trên nhiều sân khấu, từ hải ngoại đến trong nước.
Và ai có thể quên được hình ảnh người cha trong "Con sáo sang sông" mà Chí Tài tung hứng cùng Hoài Linh, tác phẩm làm nên tên tuổi của anh.
Mọi người chẳng thể nào quên được hình ảnh của một người nghệ sĩ, sinh ra đã sở hữu nét duyên để mang lại tiếng cười cho khán giả. Tạm biệt "chú Chí Tài"!

(Nguồn ảnh: Nguyễn Trang - TraDa/Tùm Lum Chuyện)Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ