Zới Trẻ

Những tuyệt kỹ giấu 'quỹ đen' của chồng, chỗ nguy hiểm là nơi an toàn nhất!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:03 | 02/10/2020

Các anh cũng lắm chiêu nhiều trò, dùng đủ mọi cách để hợp thức hóa "quỹ đen" nhằm giấu vợ, khiến nhiều người phải "lác mắt" bất ngờ.

Đối với nhiều ông chồng bị vợ kiểm soát tài chính, cuối tháng hay rơi vào tình cảnh túi quần rỗng tuếch, chẳng mấy dư dả. Nhưng trong cái khó thường ló ra nhiều... cái hay! Các ông chồng tạo ra một thứ gọi là "quỹ đen" để lận lưng ít tiền khi cần sử dụng, không cần phải hỏi đến cô vợ yêu dấu, tránh được việc nghe bao lời than trách, càm ràm. 

Thế nhưng có dịp "mục sở thị" những chiêu giấu tiền của những ông chồng này, ai nấy đều phải kinh ngạc trước độ sáng tạo và suy nghĩ thật tinh tế. Nào, mau mau ghi nhớ những chiêu dưới đây và áp dụng, lỡ đâu khi cần là có dịp dùng đấy!

Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất. Hãy tìm những ngóc ngách tại các vật dụng, vị trí mà vợ thường dùng nhất, đảm bảo có "lần" đằng trời cô ấy cũng chẳng thể tìm ra.
Một lỗ hở ở bản lề tủ quần áo là vị trí bí hiểm theo đúng công thức "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất".
Mặt dưới của chiếc móc phơi đồ cũng là một ý tưởng không tệ khi nghĩ đến việc lập "quỹ đen".
Ngày xưa thì đúng là có điện thoại nắp gập rất tiện, nhưng mà ngày nay thì...
... đành phải nhờ những công cụ hỗ trợ có hình dáng "đáng yêu" như chú ếch này thôi!
Những món đồ kỹ thuật là vị trí mà các chị vợ rất hiếm khi đụng vào.
Chậu cây trong nhà là "tuyệt kỹ" thường được các quý ông chồng sử dụng nhất để giấu "quỹ đen". Thế nhưng các anh nhớ bọc tiền cẩn thận trong túi nilon kẻo rễ đâm chồi quá mạnh sau vài lần tưới bón nhé!
Một người đàn ông ở Trung Quốc từng có chiêu giấu "quỹ đen" trong tay vịn cầu thang. Liên tục trong 3 năm, đến lúc dỡ ra anh đếm được hơn 300 triệu đồng.

Thế mới thấy, một cây thì chẳng nên non nhưng vài ba đầu óc kiến tạo, hỗ trợ nhau thì các quý ông chồng lại lượm lặt thêm được kha khá chiêu lập "quỹ đen" có thể để riêng cho mình một số "vốn" nho nhỏ. Và các chị vợ nếu có lỡ đọc được bài viết này thì cũng đã phát hiện ra các anh chẳng phải dạng vừa đâu nhỉ?!

>> Xem thêm: Loạt ảnh chứng minh 'đừng ngủ khi vợ còn thức' dành cho quý ông


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    Đen Vâu cùng 'Mang tiền về cho mẹ' tiếp tục được đưa vào nội dung của một đề Toán khiến dân tình không khỏi thích thú xen lẫn xôn xao, kháo nhau đi tìm đáp án.

    15/01/2022 19:40