Zới Trẻ

Những kiểu người ghiền phim ảnh

Sài Gòn Của Tôi

Đăng lúc 13:04 | 08/09/2019

Một đứa yêu thích phim sẵn sàng bỏ tiền ra để xem phim mà nó thích lại một lần nữa, và một lần nữa, và một lần nữa.


1. Những đứa xem phim kinh dị nhiều đến mức nắm rành mạch chuyển động của camera để biết lúc nào nó sẽ hù. Đối với tụi này, phim ma khác gì phim hài đâu.

2. Gọi là môn nghệ thuật thứ 7 nên bảo sao cứ tới thứ 7 là thấy nó đi xem phim.

3. Hỏi nó vũ trụ phim nào nó cũng thuộc hết dòng thời gian, thằng nào chết, con nào còn sống và đặc biệt tụi nó sẽ có những trò đùa đỉnh cao về chuyện chồng chéo nhân vật giữa các vũ trụ như cách Iron Man chế tạo bộ giáp cho quái vật IT để cùng nhau chiến đấu với Eleven.

4. Là còn 10 giây nữa trái bom sẽ nổ, biết trước được nhân vật chính kiểu gì cũng cứu được mọi người nhưng vẫn ngồi xem trong hồi hộp.

5. Bạn sẽ biết bạn mình là fan cuồng của điện ảnh nếu nó thuộc cả danh sách phim từng tham gia của từng đạo diễn, tiểu sử, xuất thân của từng diễn viên.

6. Xem phim nào mà được chuyển thể từ sách thì chắc chắn mua sách về xem, phim nào dự trên sự kiện có thật cũng đào bới tung cả google lên để tìm tung tích. Ví dụ điển hình đó là IT, Stranger Things, The Conjuring và Harry Potter,...


7. Có cả một danh sách phim hot trong tháng chắc chắn sẽ đi ra rạp xem rồi về xem review đánh giá trên mạng, lên Phê Phim hóng clip phân tích, giải thích, những cảnh đã cắt và những cảnh có thể bị bỏ qua.

8. Là một đứa sẵn sàng xem phim raw chưa sub hoặc xem engsub khi chưa có vietsub.

9. Một đứa yêu thích phim sẵn sàng bỏ tiền ra để xem phim mà nó thích lại một lần nữa, và một lần nữa, và một lần nữa.

10. Vào rạp phim phải chọn được chỗ đẹp nhất, hết chỗ ráng chọn suất kế tiếp tìm chỗ đẹp để xem chống mù lòa.

11. Số tiền bỏ ra để dùng Netflix, Hulu và vé xem phim đủ để chất thành một ngôi nhà.

12. Có đứa bạn mê phim là một sự sung sướng, có phim nào sợ sẽ dở cứ nhờ nó đi xem rồi về review lại.

13. Xem hết 7 phim Harry Potter, 3 phần Stranger Things, 4 phần Sherlock của Doctor Strange, 3 phần John Wick, 69 lần đi xem Endgame mà lâu lâu vẫn ghiền mà lên mạng mò xem lại.

14. Xem phim trên mạng lúc nào cũng phải tìm ra cho bằng được link phim chất lượng HD, sẵn sàng ngồi đợi để tải bluray 30GB về để có được trải nghiệm tuyệt vời.

15. Đặc điểm chung của những con người ghiền điện ảnh là không phải lúc nào cũng cần mua bắp với nước, đòi hỏi trải nghiệm khi xem phim lúc nào cũng phải cao, không sợ giá vé mắc, không spoil và không ngại đi xem phim một mình.
_
#MM Sài Gòn Của Tôi

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ