Zới Trẻ

Nhờ dân mạng sửa ảnh, chàng trai vô tình là nhân chứng vụ trộm chó

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 19:10 | 18/06/2021

Chàng trai nhận được kết quả tại nguyện khi nhờ dân mạng dùng photoshop xóa giúp con chó trong ảnh.

Nhờ dân mạng sửa ảnh luôn là chủ đề hài hước đối với cộng đồng những người thích đùa. Chỉ cần có một ai đó lên tiếng "nhờ vả" là hàng chục, hàng trăm "thánh troll online" đã nhân cơ hội này để "thi triển" nội lực photoshop. 

Như "chủ thớt" dưới đây, chỉ vì chú chó vô tình đứng vào khung hình đã khiến tổng thể "kém đẹp" đi ít nhiều. Đưa ra tiệm ảnh thì hơi mất thời gian, sẵn có internet và thêm vài cú click chuột là đã có thể "nhờ dân mạng sửa ảnh" ngay và luôn. Thậm chí, một tài năng ẩn thân nào đấy còn tạo hẳn một câu chuyện để "chọc cười" dân tình khi cho "chủ thớt" thành nhân chứng một vụ trộm chó.

Hãy cùng đọc "câu chuyện vui" này qua ảnh nhé!

"Chiếc ảnh" nguyên bản đã khá nổi bật với vẻ đẹp trai của "chủ thớt" rồi. Tuy nhiên, chú chó cạnh bên khiến bức hình thiếu đi sự hoàn hảo.


Bỗng đâu xuất hiện hai thanh niên đi trên con xe. Một người vẫn đứng chờ sẵn trên xe, một người tiến lại gần chú chó nhỏ.
Vì quá "thích" chú chó nên người đàn ông đã ôm gọn lấy chú, nhanh chóng chạy về phía chiếc xe chờ sẵn. Trong khi đó, "chủ thớt" vẫn rất chú tâm vào việc tạo dáng, chẳng mảy may mọi thứ xung quanh.
Lúc này, bóng ai đó đã khuất xa và "chủ thớt" sắp sửa có tấm ảnh như mong đợi.
Kết quả nhận được đúng với yêu cầu của "chủ thớt". Tuy nhiên, dân mạng đã soi ra một chi tiết mà anh chàng này đã không để ý đến là cánh tay ở phần góc phải ảnh.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Lý do phải xem Olympic Tokyo 2020

    Lý do phải xem Olympic Tokyo 2020

    Không chỉ là những kỷ lục thế giới liên tục bị phá bỏ hay các tấm gương thể thao 'vượt khó có vàng', lý do khiến Olympic Tokyo 2020 đáng xem còn nhiều hơn thế nữa.

    28/07/2021 11:45