Zới Trẻ

Nhờ dân mạng chỉnh ảnh, Mũi trưởng Long bên Hậu Hoàng cực gắt

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 22:20 | 08/01/2021

'Chị cả' Nam Thư đã có mạnh dạn nhờ dân mạng chỉnh ảnh, 'đẩy thuyền' cực gắt cho cặp đôi Mũi trưởng Long cùng Hậu Hoàng.


Mới đây, "chị cả" Nam Thư đã có màn "đẩy thuyền" cực gắt cho cặp đôi Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Chẳng ngần ngại gì nữa, nữ diễn viên đã mạnh dạn nhờ dân mạng chỉnh ảnh cho Hậu Hoàng xuất hiện bên cạnh chàng quân nhân Mũi trưởng Long khi cô nàng không thể góp mặt trong buổi cà phê cùng mọi người. 

Thế nhưng, chẳng hay Nam Thư quên mất hay "cố tình" không biết nhờ dân mạng chỉnh ảnh là một nước cờ từng sai lầm của không ít người. Vì chỉ cần nhẹ nhàng nhắn gửi, xin sự trợ giúp từ cộng đồng ảo, ngay tức khắc sẽ có hàng loạt sản phẩm cười ra nước mắt.

Không tin ư? Hãy xem nước đi "liều ăn nhiều" của diễn viên Nam Thư đây!

Ban đầu, vì thấy Mũi trưởng Long cô đơn, lẻ bóng trong khi mình đã có Khánh Vân kề bên, Nam Thư đã mạnh dạn nhờ dân mạng "ghép" Hậu Hoàng ngồi cạnh Mũi trưởng Long.

Đâu cần phải chờ quá lâu, cả tá hình đã được dân mạng nhiệt tình "cho ra lò", đáp ứng lời kêu gọi hỗ trợ của "chị cả" Nam Thư! Thậm chí, vì quá phấn khích trước thành quả nhận được, Nam Thư đã đăng tải những bức hình ưng ý nhất, tạo hẳn một collection-tuyển-tập gửi đến người em Hậu Hoàng đang vắng mặt.

Anh uống nước gì em làm cho này!
Hế lô cả nhà, là em - Hậu Hoàng đây!
Úi giời ơi, trông người ta yêu thương nhau mà chúng tôi ghen tỵ lắm đây!!!
Không sao, tụi mình vẫn "yêu thương" theo cách... "thật trân" như vậy nè!
Góp vui! Ahihi!


An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ