Zới Trẻ

Nhờ dân mạng chỉnh ảnh, Mũi trưởng Long bên Hậu Hoàng cực gắt

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 22:20 | 08/01/2021

'Chị cả' Nam Thư đã có mạnh dạn nhờ dân mạng chỉnh ảnh, 'đẩy thuyền' cực gắt cho cặp đôi Mũi trưởng Long cùng Hậu Hoàng.


Mới đây, "chị cả" Nam Thư đã có màn "đẩy thuyền" cực gắt cho cặp đôi Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Chẳng ngần ngại gì nữa, nữ diễn viên đã mạnh dạn nhờ dân mạng chỉnh ảnh cho Hậu Hoàng xuất hiện bên cạnh chàng quân nhân Mũi trưởng Long khi cô nàng không thể góp mặt trong buổi cà phê cùng mọi người. 

Thế nhưng, chẳng hay Nam Thư quên mất hay "cố tình" không biết nhờ dân mạng chỉnh ảnh là một nước cờ từng sai lầm của không ít người. Vì chỉ cần nhẹ nhàng nhắn gửi, xin sự trợ giúp từ cộng đồng ảo, ngay tức khắc sẽ có hàng loạt sản phẩm cười ra nước mắt.

Không tin ư? Hãy xem nước đi "liều ăn nhiều" của diễn viên Nam Thư đây!

Ban đầu, vì thấy Mũi trưởng Long cô đơn, lẻ bóng trong khi mình đã có Khánh Vân kề bên, Nam Thư đã mạnh dạn nhờ dân mạng "ghép" Hậu Hoàng ngồi cạnh Mũi trưởng Long.

Đâu cần phải chờ quá lâu, cả tá hình đã được dân mạng nhiệt tình "cho ra lò", đáp ứng lời kêu gọi hỗ trợ của "chị cả" Nam Thư! Thậm chí, vì quá phấn khích trước thành quả nhận được, Nam Thư đã đăng tải những bức hình ưng ý nhất, tạo hẳn một collection-tuyển-tập gửi đến người em Hậu Hoàng đang vắng mặt.

Anh uống nước gì em làm cho này!
Hế lô cả nhà, là em - Hậu Hoàng đây!
Úi giời ơi, trông người ta yêu thương nhau mà chúng tôi ghen tỵ lắm đây!!!
Không sao, tụi mình vẫn "yêu thương" theo cách... "thật trân" như vậy nè!
Góp vui! Ahihi!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Cô giáo vật lý Minh Thu là ai?

  Cô giáo vật lý Minh Thu là ai?

  Hàng chục ngàn người đã vào lớp học trực tuyến của cô giáo Minh Thu, thậm chí có không ít học sinh U30, 40 cũng tò tò theo dõi.

  22/07/2021 18:02
  'Hồn nhiên' như hot girl báo chí Vũ Phương Anh

   'Hồn nhiên' như hot girl báo chí Vũ Phương Anh

   Đăng quang Hoa khôi Học viện Báo chí năm 2016, hot girl Vũ Phương Anh từng nhận được nhiều lời khen. Nhưng mới đây, cô lại nhận vô số gạch đá vì sự 'hồn nhiên' của mình.

   20/07/2021 17:05