Zới Trẻ

Nhờ dân mạng chỉnh ảnh, Khắc Việt xỉu up xỉu down khi nhận sản phẩm

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 10:48 | 23/12/2020

Nam nhạc sĩ Khắc Việt đã 'chơi lớn' khi cả gan dám nhờ dân mạng chỉnh ảnh. Đến khi nhận sản phẩm, chắc hẳn anh chàng cũng muốn xỉu up xỉu down vì quá ấn tượng.


Đôi khi "vui thôi" chưa đủ! Cần lắm những lần "vui quá" giống như trường hợp của nam nhạc sĩ - ca sĩ Khắc Việt mới đây sẽ thấy cuộc đời sao quá đỗi hài hước, tươi mới. 

Chẳng là, đang yên đang lành bỗng dưng anh Khắc Việt cảm thấy hơi "chán", nên đã đăng tải lên trang fanpage của mình tấm ảnh chụp cùng bà xã tại Cầu Vàng (Đà Nẵng). Tuy nhiên, ảnh này vô tình có sự "góp mặt" của một người đàn ông thuộc "team qua đường". Thế nên, anh nhanh tay nhờ dân mạng chỉnh ảnh, "di chuyển anh áo đen đi".

Hình ảnh Khắc Việt và bà xã chụp tại Cầu Vàng (Đà Nẵng) vô tình có sự "góp mặt" của một anh áo đen đeo kính. (Ảnh chụp màn hình)

Chắc bận bịu sáng tác nhạc trong vài giờ thôi, quay qua quay lại Khắc Việt đã nhận được hàng trăm tác phẩm "để đời" từ sự giúp đỡ nhiệt tình của dân mạng. Thế nhưng vẫn như mọi trường hợp "nhờ dân mạng chỉnh ảnh" khác, sự tận tình đến từ hàng ngàn fan này, mang đầy đủ cung bậc hỉ - nộ - ái - ố khiến "chính chủ" cũng phải dở khóc dở cười, vội vàng nhắc: "Anh em làm việc có tâm nha!". 

Dưới đây là những tác phẩm "ấn tượng" và nhận được nhiều lượt yêu thích nhất.

Có hai anh áo đen lận!
Vậy nên vui hay khóc tu tu đây?!
Thêm bạn thì thêm vui nhé anh Việt ơi!
Anh nói xóa anh mặc áo đen, chứ áo xanh thì có nói gì đến đâu nhỉ?


Em làm đúng ý anh rồi nhé, "di chuyển anh áo đen" rồi đấy.
Chúng em cho "ảnh" di chuyển khắp hình luôn rồi đây!
Vẫn là "di chuyển" nhưng ở một tầm cao mới.
Đã xóa lần thứ nhất!
Đã xóa lần thứ hai!
Tuy nhiên, sau tất cả thì hai vợ chồng nhạc sĩ Khắc Việt đã có những bức ảnh ưng ý. Thậm chí còn được chỉnh màu "sống ảo" đẹp xịn, mịn nữa chứ!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ