Zới Trẻ

Nhiều hot Tiktoker bị vạ lây scandal chê Lisa nhóm nhạc BlackPink

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:08 | 15/06/2020

Tiktoker Hàng Bông và cô nàng 'Bắp cần bơ' đã phải lên tiếng giải thích về việc bỗng nhiên bị vạ lây khi Tiktoker Đào Thị Quỳnh chê Lisa nhóm nhạc BlackPink (Hàn Quốc).

Với lượng theo dõi 3,5 triệu người, Đào Thị Quỳnh là một hot Tiktoker có độ phủ sóng khá rộng rãi trên cộng đồng mạng. Không biết ai đã "chọc khoáy" khiến cô bực tức đến nỗi phải livestream để đính chính mình không phải là Lisa - thành viên của nhóm nhạc đình đám BlackPink (Hàn Quốc). 

Sự so sánh đã khiến nữ Tiktoker này mất kiểm soát phát ngôn, liên tục gọi Lisa bằng "con" trong khi nữ ca sĩ hơn Đào Thị Quỳnh đến 4 tuổi. Thậm chí, cô cũng khẳng định bản thân xinh hơn Lisa và chẳng biết "Bờ láck Binh là ai". 

Đào Thị Quỳnh gây phẫn nộ khi chê bai Lisa (BlackPink). (Ảnh chụp màn hình)

Điều này khiến các Blink - người hâm mộ nhóm nhạc thần tượng nổi đóa và không thể chấp nhận trước việc Idol của mình đang yên đang lành bị "lôi" vào cuộc chiến một chiều do Đào Thị Quỳnh khởi xướng. Chưa dừng ở đó, một hot Tiktoker khác như cô nàng "Bắp cần bơ" cũng bất ngờ bị réo tên: "Em không phải Trần Thanh Tâm nên không cần phải nói lời xin lỗi. Em có làm gì sai đâu mà em phải xin lỗi"

 Khẳng định không lợi dụng ồn ào để "câu fame", thế nhưng Đào Thị Quỳnh lại rần rần kéo nhiều người vào scandal do mình tạo nên.

Vì không muốn liên quan đến scandal Đào Thị Quỳnh gây ra, hot girl "Bắp cần bơ" nhanh chóng lên tiếng trên story Instagram: "Hiện tại có một câu chuyện đang rất hot trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nó không liên quan tới em nên mong mọi người đừng nhắn hay hỏi em về vấn đề đó nữa. Vì em sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về chuyện đó. Em biết các bạn bức xúc thay em vì em có được nhắc tới. Nhưng chuyện này em thực sự không biết và cũng không liên quan đến em nên mong mọi người thông cảm. Cảm ơn mọi người đã hiểu".

 Hot girl "Bắp cần bơ" cũng phải giật mình thon thót khi bỗng dưng được réo tên.

Trước đó, một Tiktoker khác là Hàng Bông cũng đã đăng đàn lên tiếng về việc Đào Thị Quỳnh có thái độ cư xử không đúng mực khi anh chàng đã nhắn tin riêng nhắc nhở, tránh đẩy mọi việc đi quá xa. Thế nhưng anh ta nhận lại được chỉ là những lời lẽ không mấy hay ho. Buổi livestream "tố" Đào Thị Quỳnh hút gần 15.000 lượt xem, cũng phân trần: "Chính Quỳnh tạo ra nó, và chính em ấy lôi mình vào, chứ sự nghiệp của mình đang rất tốt, không dại gì dính vào những fame bẩn như này cả". 

Hiện Đào Thị Quỳnh đang tạm ngưng ra những clip mới trước phản ứng của cư dân mạng. Song, sự cố vạ miệng này chắc chắn là bài học để đời cho cô nếu vẫn chọn mạng xã hội làm mảnh đất lập nghiệp. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ