Zới Trẻ

'Nhân viên nói món này best-seller', tưởng món ăn ngờ đâu Ngọc Trinh, Chi Pu bị hot boy Rap Việt cho vào menu!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:34 | 19/09/2020

Vừa cầm đũa vừa xem hình Ngọc Trinh, Chi Pu trên điện thoại, rồi đăng tải dòng trạng thái "Nhân viên nói món này best-seller", Lăng LD đã khiến nhiều người bình luận: kém duyên!

Mới đây, anh chàng Lăng LD - một thí sinh khá nổi bật của chương trình Rap Việt đã gây bão dư luận khi đăng tải dòng trạng thái "Nhân viên nói món này best-seller". Tưởng chừng mọi chuyện sẽ rất đơn giản, bởi không gian Lăng LD chụp ảnh lãng mạn với nến, thức ăn và nước uống thơm ngon, nhưng khi zoom cận cảnh thì hỡi ôi, đôi đũa anh chàng đang cầm lại hướng về hình ảnh Ngọc Trinh và Chi Pu. 

"Nhân viên nói món này là best-seller" - câu nói khiến dân mạng cho rằng anh chàng đang đùa cợt hai mỹ nhân Việt. (Ảnh chụp màn hình)
Lăng LD khiến nhiều người bức xúc vì dòng trạng thái mang tính "đùa cợt" của mình.

Ngay lập tức, không ít cư dân mạng đã cho rằng anh chàng đang nhắm đến hai mỹ nhân showbiz này khi đùa cợt rằng Ngọc Trinh và Chi Pu là "món best-seller". 

- Bộ mặc đồ gợi cảm là thành món ăn? Đăng hình để mọi người biết vẻ đẹp bản thân thành đăng hình lố lăng, trở thành món ăn cho cánh đàn ông. Ồ, hay đấy!

- Riêng tôi thì thấy bạn "ráp-dơ" này không hay rồi. Ý thức kiểu gì mà đem phụ nữ ra thành "món ăn" thế này...

- Cái này có được coi là hình thức quấy rối không nhỉ? Đăng cái ảnh thể hiện ý thức không biết nói sao nữa. 

- Phải gọi là "Lăng lươn lẹo" thì đúng hơn nhỉ?!

- Vô duyên thế không biết.

Hình ảnh của Ngọc Trinh và Chi Pu gây bão trên mạng xã hội suốt nhiều ngày qua.

Tuy nhiên, anh chàng đã nhanh chóng "bào chữa" cho hình ảnh này khi đăng tải bình luận giải thích ngay phía dưới: "Đang ăn với coi Facebook thôi mà, mọi người nghĩ chậm thôi", hay "Trên bàn có món best-seller là bình trà chanh tên "Trà Đá" có mức giá 750.000 nghìn đồng, uống xong không dám đi vệ sinh, nhân viên bán nói là best-seller. Hết". 

Trước đó, hình ảnh Ngọc Trinh và Chi Pu chụp cùng nhau trong một shoot ảnh rất gợi cảm, trong bữa tiệc ăn mừng mốc 5 triệu followers của "Nữ hoàng nội y" trên nền tảng Instagram được đăng tải từ 12/9 qua. Sở hữu vóc dáng chuẩn, cả hai mỹ nhân trở thành tâm điểm của truyền thông trong suốt nhiều ngày khi nhận được "mưa lời khen" từ người hâm mộ. 

>> Xem thêm: 'Đại úy Mỹ' Chris Evans lộ ảnh nóng gây náo loạn MXH, dân mạng đua nhau làm ảnh chế khi sự cố ập đến bất ngờ


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

  'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

  Một thuật ngữ cổ xưa bất ngờ được một người phụ nữ sử dụng lại để ví von cuộc đời của mình chẳng khác gì các 'Góa phụ cỏ'.

  14/10/2021 11:55
  Superman là người song tính luyến ái

   Superman là người song tính luyến ái

   Cho ra mắt phần mới toanh với hình ảnh Superman là người song tính luyến ái, DC Comics đang tiến thêm một bước nữa khiến fan truyện tranh thích thú.

   12/10/2021 17:29