Zới Trẻ

Nhan sắc lạ quá của con dâu bà Phương Hằng trước khi về nhà hào môn

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 14:15 | 08/05/2021

Bước chân về nhà hào môn, danh tính con dâu bà Phương Hằng khiến nhiều dân mạng không khỏi tò mò, thắc mắc, nhất là khi nhiều hình ảnh cũ được 'đào mộ'.

Sau đám hỏi với thiếu gia nhà ông bà chủ khu du lịch Đại Nam hôm 3-5, danh tính của cô dâu Quế Long (sinh năm 1996) trở thành chủ đề tìm kiếm của nhiều netizen Việt. Không phải tự nhiên cô gái trẻ bỗng chốc là tâm điểm, bởi bà Phương Hằng vốn dĩ đang có nhiều ồn ào trên lĩnh vực truyền thông, liên quan đến vị "thần y" V.H.Y. 

Được quan tâm nhưng Quế Long đã khóa trang cá nhân ngay sau đám hỏi bí mật nhưng cũng rất đình đám của mình. Tuy nhiên, dù nhanh đến mấy cũng khó lòng "vượt mặt" được nhiều netizen Việt, khi hàng loạt ảnh quá khứ của cô bị "lan truyền" trên mạng xã hội. 

Nhan sắc xinh đẹp của Quế Long, con dâu sinh năm 1996 của bà Phương Hằng.
Hai mẹ con "đọ sắc" trong cùng khung hình tại đám hỏi bí mật vừa qua.


Ở những hình ảnh cũ được "đào mộ", Quế Long vẫn nổi bật với gương mặt xinh đẹp, tươi tắn. Tuy nhiên, cô nàng được nhiều người nhận xét "trông khang khác" so với lúc diện trang phục áo dài tại đám hỏi. 

Trước đây, Quế Long từng học tại một trường tư thục liên cấp ở Tân Bình. Sau đó, cô bạn theo học đại học tại HUTECH - cũng một trường đại học tư thục khác, nổi tiếng với chương trình đào tạo chất lượng. Tuy gia đình khá giả song con dâu bà Phương Hằng vẫn rất thường đi làm thêm tại siêu thị hoặc cửa hàng.

Hiện tại, Quế Long đang làm việc tại một thẩm mỹ viện lớn ở TP HCM. 

Dù sinh trưởng trong một gia đình khá giả song Quế Long vẫn rất chịu khó đi làm thêm khi trở thành PG của nhiều nhãn hàng.
Một số người cho rằng Quế Long đã can thiệp thẩm mỹ để các đường nét trên gương mặt hoàn hảo hơn.
Ở hình ảnh đời thường hiện tại, Quế Long rực rỡ hơn với phong cách thời trang hiện đại, ưa nhìn.
Dù đám hỏi là bí mật nhưng nhiều người vẫn rất tò mò về người con dâu thuộc hế hệ Gen Z của bà Phương Hằng.


An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ