Zới Trẻ

Nhan sắc 'lạ quá' của các thí sinh Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2022

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 12:20 | 16/11/2021

Lỗi chọn trang phục cùng kỹ năng make-up yếu đã 'dìm' khá nhiều nhan sắc xứ sở mặt trời mọc, khiến các cô gái trông 'lạ quá' trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2022.

Tại vòng sơ khảo Miss International Japan 2022, không khó để nhận ra những nhan sắc "lạ quá" của các thí sinh tham gia. Nhiều cô gái mắc lỗi chọn trang phục và kỹ năng make-up chưa được tốt, đã khiến ngoại hình không được xuất sắc nhất ngay trong buổi đầu của cuộc thi. 

Dù gây tranh cãi ít nhiều song "định nghĩa về cái đẹp" của mỗi cuộc thi nói chung và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản nói riêng vẫn có những tiêu chí khác nhau, có thể không đúng ý của số đông. Thế nên, rất khó để có thể nhận định rằng một cô gái đẹp hay không đẹp "đúng chuẩn". 

Tuy nhiên, không thể chối cãi là các sân chơi sắc đẹp tại xứ sở mặt trời mọc rất thường xuyên xuất hiện những cô gái có nhan sắc "lạ quá", khiến dân tình thường được các phen xôn xao.

Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản đang tham gia vào các hoạt động bên lề, trước khi bước đến vòng chung kết vào ngày 30-11 tới. Thí sinh đăng quang sẽ đại diện nước này đến với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022, được tổ chức tại Yokohama (Nhật Bản). Người tiền nhiệm là Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat, đến từ Thái Lan sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.


An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ