Zới Trẻ

Nhà hàng sushi dùng shipper 6 múi giao hàng, khách chỉ có thể ngắm, cấm 'sờ vào hiện vật'!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:18 | 08/09/2020

Sử dụng một loạt các anh trai cơ bắp lực lưỡng, 6 múi để giao hàng, một nhà hàng Nhật Bản khiến thực khách đổ dồn sự chú ý.

Một cửa hàng chuyên bán sushi tại miền Trung Nhật Bản đã nảy ra ý tưởng lạ: sử dụng những chàng trai sở hữu cơ bắp lực lưỡng, để vận chuyển đơn hàng đến các vị khách đặt hàng giao tại nhà. Họ được đặt tên là "Delivery Macho" (lực sĩ giao hàng). Tuy nhiên, dịch vụ giao hàng "bỏng mắt" này có mức giá chẳng hề rẻ, khi thực khách phải chi hơn 66 đô la Mỹ (khoảng 1.500.000 đồng) để được nhà hàng sắp xếp những shipper đặc biệt này. 

Ông chủ nhà hàng đồng thời cũng là một lực sĩ đã nảy ra ý tưởng kết hợp cả hai loại hình này vào cách thức kinh doanh của mình, khi dịch COVID-19 hoành hành.

Thay vì chỉ giao hàng xong và rời đi, những shipper này sẽ có thêm một "trò" vô cùng thú vị để phục vụ thực khách đã sở hữu gói giao nhận vô cùng V.I.P này. Cụ thể, họ sẽ cởi bỏ chiếc áo khoác ngoài, và dần để lộ phần trên cơ thể vô cùng hấp dẫn, săn chắc để khách hàng có thể ngắm nhìn, chụp ảnh và thậm chí ghi hình lại.

"Đây là một chiêu bán hàng quá sức thông minh và độc đáo" - một người sử dụng dịch vụ trên đã tường thuật lại. Theo chủ nhà hàng, vốn là một vận động viên thể hình, dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến tình hình kinh doanh, vì thế ông phải thay đổi thể thức bán hàng. Kể từ lúc áp dụng phương cách mới này, mỗi tháng nhà hàng đã thu về số tiền hơn 14.000 đô la Mỹ (khoảng 325 triệu đồng). 

Mỗi ngày, cửa hàng này có khoảng 8-10 đơn đăng ký dịch vụ "Delivery Macho".

"Nguồn" lao động được chủ nhà hàng tuyển dụng từ những người bạn lực sĩ của mình, không chỉ đảm bảo được tiêu chuẩn đề ra đối với hình thức giao nhận "Delivery Macho", mà còn là cơ hội để họ có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian dịch bệnh diễn biến vẫn phức tạp tại Nhật. 

Đoạn clip "tả thực" về cách thức giao nhận vô cùng thú vị và "ngon" của lực sĩ Nhật.

Yêu cầu của loại hình này đối với cả khách hàng và shipper là họ đều phải đứng cách xa nhau tối thiểu 2m, đồng thời luôn đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn giãn cách xã hội. 

>> Xem thêm: Nhà sư Nhật Bản gây 'sốt' khi kết hợp tụng kinh và beatbox


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ