Zới Trẻ

Nhà hàng Điện Biên bị 'bom' 150 mâm cỗ cưới, đăng đàn bán tháo với giá rẻ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:30 | 30/09/2020

Chiều 30-9, thông tin về một nhà hàng Điện Biên bất ngờ bị "bom" 150 mâm cỗ cưới gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, hình ảnh của chiếc rạp cưới kéo dài cả một đoạn đường ở Mường Thanh (TP. Điện Biên Phủ) trước đó khiến ai nấy đều bất ngờ trước quy mô của đám cưới. Thế nhưng đến trưa cùng ngày, cô dâu chú rể cùng quan khách hai bên không một ai xuất hiện khiến chủ nhà hàng một phen sốt ruột. Tiếp đến, vì nhận được cuộc gọi thông báo từ phía khách hàng sẽ chuyển giờ đãi cưới xuống 14 giờ chiều. 

Một lần nữa, đám cưới không một bóng khách khiến chủ nhà hàng thất thần, đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội để kêu gọi giải cứu 150 mâm cỗ đã bày biện.

Cận cảnh một mâm cỗ đãi đám cưới của nhà hàng ở Điện Biên đang gặp "sự cố".

Thậm chí, giá trị một mâm cỗ đãi cưới còn được chủ nhà hàng giảm từ 1.500.000 đồng xuống còn khoảng 500.000 đồng và có phân lẻ từng món để mau chóng thu hồi vốn. 

Đại diện nhà hàng cũng cho hay vì cô dâu chú rể là khách hàng quen nên đã không đặt cọc trước. Cách đó một tuần, họ có đến liên hệ với chủ nhà hàng nhưng chỉ báo miệng. Hơn nữa, cô dâu vẫn đến nhà hàng ăn cơm cũng như hỏi han về tình hình đãi cưới vào tối hôm qua. Nhưng đến hiện tại liên lạc lại thì không ai bắt máy. 

Phần trang trí, bày biện rạp cũng được nhà hàng chuẩn bị trước cho cô dâu chú rể.

Đến hiện tại, dù rạp cưới đã được dọn dẹp nhưng câu chuyện của chủ nhà hàng vẫn khiến dư luận được một phen "bốc lửa" theo. Rất nhiều người dân Điện Biên đã đến hỗ trợ bằng cách mua ủng hộ. Theo ghi nhận, công an phường Mường Thanh đã tiếp nhận để giải quyết vụ việc với chủ nhà hàng. 

Người dân địa phương khi biết chuyện đã nhanh chóng đến hỗ trợ chủ nhà hàng Điện Biên.

Hiện phía cô dâu chú rể vẫn chưa lên tiếng. Trong khi đó, câu chuyện vẫn đang trở thành một chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Xem thêm: 'Nữ chủ tịch' bán hàng online bị bóc phốt khi khoe được công ty tặng xế hộp tiền tỉ!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ