Zới Trẻ

Nhà hàng chay của Phi Nhung hứng 'bão 1 sao' của dân mạng

An Nguyên

Đăng lúc 12:42 | 14/06/2021

"Cơn bão" 1 sao từ antifan đã không bỏ lỡ hai nhà hàng chay mà Phi Nhung làm chủ ở quận 1 và quận 5. Trước tình hình đó, fan của cô cũng đang 'xắn tay' áo chống cự lại.

Hàng loạt những ồn ào giữa Phi Nhung và cậu con nuôi Hồ Văn Cường những ngày qua đã khiến dân mạng liên tục xôn xao. Bản thân nữ ca sĩ hứng chịu không ít "gạch đá", thậm chí còn khiến nhiều phía liên lụy như chị quản lý Diễm Phạm, chị ruột Hồ Văn Cường... 

Thậm chí, lực lượng anti-fan cũng không thể bỏ sót hai nhà hàng chay của Phi Nhung ở quận 1 và quận 5 (TP HCM). Hiện tại, cơn mưa 1 sao đã chính thức "đổ bộ" vào trang của 2 nhà hàng chay này trên các nền tảng đánh giá dịch vụ. Đồng thời, số lượng bình luận cũng tăng vọt khiến fan của Phi Nhung cũng ra sức vào để "chống đỡ", chấm 5 sao giúp số điểm không giảm quá nhanh. 

Trước đó, cả hai nhà hàng chay của Phi Nhung đạt số điểm khá cao trên Google.
Chỉ trong 1 ngày, mọi thứ đã thay đổi khi hàng trăm bình luận tệ và đánh giá 1 sao xuất hiện.


Tuy nhiên lực bất tòng tâm. Từ số sao 4,3 điểm vào ngày hôm qua, chưa đầy 24 giờ đã tụt xuống dưới 3,8. Có đôi lúc, số sao tăng lên 4,0 điểm nhưng ngay sau đó lại bị hạ xuống vì những lượt đánh giá mới vô cùng thấp, vỏn vẹn 1 sao cùng những bình luận khiếm nhã, kích động về câu chuyện liên quan Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Thậm chí, có nhiều nhận xét cũng chẳng liên quan gì đến ai, thích thì chấm 1 sao vì cái tội "lật bánh tráng"?!

Hai nhà hàng chay này được Phi Nhung mở ra nhiều năm nay, nhận sự tin yêu của thực khách nên thường rất tấp nập. Thỉnh thoảng, Phi Nhung và các con nuôi sẽ trực tiếp phục vụ khách hàng đến đây. 

Hồ Văn Cường thường đến các nhà hàng chay này để phụ mẹ nuôi phục vụ khách hàng.

Cô từng chia sẻ, hai nhà hàng này không chỉ để kinh doanh mà còn là nơi chị giúp các trẻ em còn khó khăn, tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Thế nhưng, những lùm xùm gần đây, cộng với việc yêu cầu đóng cửa từ chính quyền vì dịch bệnh thì nhà hàng chay của Phi Nhung đang chịu quá nhiều tổn thất.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ