Zới Trẻ

Người qua đường may mắn được một thành viên BTS chạm tay vào ôtô

An Nguyên

Đăng lúc 11:27 | 29/11/2021

Chiếc xe ô tô sau khi được một thành viên BTS chạm tay vào đã thay đổi số phận.

Xuất hiện tại Mỹ trong thời gian gần đây, BTS liên tục được fan xứ cờ hoa nhắc đến. Mới đây, một video trên tài khoản Instagram của người dẫn chương trình tin tức kênh KTLA - Cher Calvin đã khiến dân tình thêm phần sôi sục, bởi cô là một trong những người được diện kiến BTS ở vị trí khó ai ngờ.

Theo đó, Cher Calvin đã bất chợt gặp BTS ngay trước mũi ôtô của cô, khi đang dừng xe chờ đèn đỏ. Được biết, màn trình diễn này là một phần trong The Late Late Show with James Corden, các thành viên BTS đã xuất hiện trên phố và biểu diễn khi xe đang dừng trước đèn giao thông.

Đoạn clip được Cher Calvin đăng tải lên kênh Instagram của mình, thu hút gần 500.000 lượt xem.

Khoảnh khắc thú vị nhất của đoạn clip chính là hình ảnh một thành viên của BTS đã chạm tay vào ôtô của Cher Calvin. Đây được đánh giá là một trong những điều thú vị nhất mà bất kỳ fan nào của những chàng trai xứ kim chi có thể nhận được. 

Riêng Cher, cô đã gào thét lên trong sự sung sướng. Thậm chí, người dẫn chương trình này còn chụp lại dấu vân tay của thành viên BTS vẫn còn in trên mặt nắp capô. 

Nào ngờ, khoảnh khắc này đã khiến fan trên toàn cầu của BTS trở nên đảo điên hơn bao giờ hết. Có người hết sức ganh tị, có người còn nhắc cô "đừng rửa xe" để dấu vết mà BTS để lại vẫn luôn còn đó. Thậm chí, Cher còn nhận được tin nhắn hỏi "bán xe" bằng bất cứ giá nào, chỉ cần cô đồng ý, tiền sẽ về ngay tài khoản. 

Dù vậy, Cher vẫn chưa có ý định gì về việc bán xe hoặc "xóa dấu vết" đó. Trên kênh Instagram hay Twitter của nữ MC, các bình luận cứ tới tấp gửi về, khiến chủ nhân "đứng hình" á?!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ