Zới Trẻ

Người đẹp Lương Mỹ Kỳ tiết lộ không có tiền mua hàng hiệu, chỉ xài đồ fake

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:20 | 11/07/2020

Trong một đoạn teaser giới thiệu buổi talk show chuẩn bị lên sóng, Lương Mỹ Kỳ khiến nhiều người sốc khi tiết lộ chỉ xài đồ giả.

Cụ thể, câu hỏi của chương trình dành cho Lương Mỹ Kỳ là: "Nếu quay vlog đập hộp hàng hiệu mà bị fan phát hiện là hàng fake thì sẽ làm gì". Ngỡ ngàng một chút, người đẹp trả lời tỉnh bơ: "Em có tiền mua hàng hiệu đâu, em nghĩ với hiện tại em xài hàng fake không quá!".

Câu trả lời của Lương Mỹ Kỳ chắc chắn sẽ làm nhiều người sốc! 

Lương Mỹ Kỳ ngày càng nổi đình đám hậu chuyển giới.

Hiện cô đang là một trong những người đẹp chuyển giới đình đám, từng bước dấn thân vào Vbiz qua những gameshow truyền hình như Thách thức danh dài, Giọng ải giọng ai, Người bí ẩn... Trước khi được biết đến với cái tên Lương Mỹ Kỳ, cô từng được gọi với tên khai sinh là Lương Trung Kiên, luôn nổi bật với sự hoạt ngôn, duyên dáng mỗi khi xuất hiện. Thế nhưng một khi đã đặt mình vào cánh cửa nghệ thuật, từng phát ngôn đều ít nhiều sẽ gặp sự soi mói, đánh giá của công chúng. 

Thế nên, với phát ngôn "chỉ xài hàng fake" của Lương Mỹ Kỳ, ai nấy nghe xong đều lắc đầu ngao ngán sao có một người đẹp lại công khai chuyện dùng đồ nhái, trong khi đây là hành động tiếp tay cho lừa dối, cổ xuý sản xuất hàng giả cũng như nạn buôn lậu.

Lỡ lời, người đẹp Lương Mỹ Kỳ tiết lộ chỉ xài hàng fake!

Trước Lương Mỹ Kỳ, từng có nhiều sao Việt dính nghi án xài hàng nhái của các thương hiệu lớn như Ngọc Trinh, Quốc Trường, Lâm Khánh Chi... Thậm chí, đến cả cựu người mẫu Trang Trần từng mạnh mẽ khẳng định: "Nhiều người trong showbiz toàn xài đồ fake", tuy nhiên chẳng mấy ai dám công khai thừa nhận. 

Một người đẹp chuyển giới khác là Lâm Khánh Chi cũng từng dính "nghi án" xài đồ fake khi sở hữu một chiếc túi da cá sấu bạch tạng khá ọp ẹp, không cùng size với hàng chính hãng. 
Sỹ Thanh cũng từng nằm trong danh sách sao Việt dính phốt xài hàng fake nhưng cô nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Xài hàng fake đã không còn là một vấn đề nho nhỏ mà thực sự trở thành vấn nạn của giới showbiz, rộng ra nữa là cộng đồng bởi đây là một hành vi không mấy hay ho của nhiều người. Đồ hiệu xa xỉ ai chẳng thích, bởi việc sở hữu ấy, đôi khi, sẽ ngầm khẳng định độ sành điệu của bản thân, nhưng đồ hiệu lại chẳng thể nào định được giá trị đích thực của một con người. 

Đừng vì những nhãn mác bóng bẩy khiến danh tiếng bị vấy bẩn bởi điều không hay. Lương Mỹ Kỳ rút kinh nghiệm nhé! 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ