Zới Trẻ

Người đẹp chuyển giới khác ảnh BTC chụp, dân mạng 'kỳ cục' tái xuất

An Nguyên

Đăng lúc 15:30 | 28/10/2020

Hình ảnh một người đẹp chuyển giới trong cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ bất ngờ trở thành tâm điểm khi có sự khác biệt giữa ảnh BTC chụp và ảnh đại diện trên trang cá nhân.

Chỉ mới khởi động, cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ đã có những dấu ấn nhất định khi giới thiệu hàng loạt gương mặt mới toanh, đầy tiềm năng cho ngôi vị cao nhất. Bên cạnh những cái tên đầy nổi bật, được biết đến trước đó như Lương Mỹ Kỳ, cô ba "Tây Thi", Trần Đức Bo... thì nhiều bóng hồng khác cũng được chú ý, yêu thích. 

Thế nhưng có ai nào ngờ, một thí sinh đã bất ngờ trở thành tâm điểm theo hướng hoàn toàn khác khi hình ảnh được ban tổ chức đăng tải trên fanpage chính thức vào buổi workshop đầu tiên có phần khác với ảnh dự thi được gửi đến trước đó. 

Thí sinh vô tình bị "mang tiếng xấu" chính là Lê Huỳnh Khánh Linh, cô nhận hàng loạt lời chê bai, bình phẩm phản cảm từ một bộ phận cư dân mạng. 

Khánh Linh có phần khác biệt so với ảnh tự đăng, được gửi dự thi khi so sánh với ảnh tại buổi workshop đầu tiên được ban tổ chức chụp.

Trước những lời bàn tán có phần "kỳ cục", Khánh Linh hơi buồn nhưng cô vẫn tự tin vào chính bản thân mình. Cô nàng đáp trả lại những thành phần anti: "Trước khi nói người khác, hãy đặt mình vào suy nghĩ và vị trí của họ. Không ai sinh ra hoàn hảo và xinh đẹp. Quan trọng trái tim và tâm hồn có đẹp, làm việc có ích cho xã hội hay không? Linh đến với cuộc thi, đồng nghĩa với việc chiến thắng được chính mình. Ai nói gì, Linh không nghĩ tới".

Lý giải về chuyện này, Khánh Linh cũng cho biết vì "makeup gấp, giờ nhìn lại hình thấy buồn ghê, makeup không đẹp gì hết". 

Đến với cuộc thi, Khánh Linh đã chiến thắng chính bản thân mình, mạnh mẽ vượt qua dư luận cũng như nhìn nhận những góp ý để hoàn thiện hơn bản thân, cả về tâm hồn lẫn vẻ ngoài.

Tuy nhiên, không chỉ riêng Khánh Linh mà khá nhiều người đẹp khác cũng dính những bình luận có phần "kém duyên" như: "Trái khế còn to quá", "Nhìn như 2 cây lạp xưởng vậy đó", "Ủa bạn này chưa chuyển giới đi thi chi?", "Sao cái tướng giống đàn ông ghê!!!"....

Những năm gần đây, sự xuất hiện của nhiều người đẹp chuyển giới thành công, có vị trí nhất định như Lâm Khánh Chi, Hương Giang, Đỗ Nhật Hà, Bùi Đình Hoài Sa... đã giúp công chúng có cái nhìn mới hơn, tích cực hơn đối với cộng đồng LGBT+. Thế nhưng, đi kèm theo đó là những lời thị phi, vô văn hóa vẫn đeo đuổi những bóng hồng này. 

Haizza!!!

>> Xem thêm: Lộ nhan sắc thật của dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ