Zới Trẻ

Người đàn ông trồng răng nanh dài như chiếc ngà vì thích khác biệt

An Nguyên

Đăng lúc 15:55 | 05/11/2020

Không muốn bản thân trông giống một người bình thường, Rico Sosa (Brazil) đang biến đổi cơ thể như... loài Orc, bằng cách xăm mình, hay trồng răng nanh dài như chiếc ngà.

Một người đàn ông Brazil tên là Rico Sosa đã từng bước chuyển mình thành loài Orc trong truyền thuyết bằng cách xăm kín mình. Thậm chí, người đàn ông này mới đây đã trồng thêm hai chiếc răng nanh, dài như "chiếc ngà" với chi phí khoảng 12 triệu đồng để hoàn thiện vẻ ngoài của mình. 

Rico Sosa đang muốn "biến" bản thân thành loài Orc trong truyền thuyết.

Theo đó, Orc - trong tiếng Anh cổ có nghĩa là "quỷ dữ từ địa ngục". Dần dà xuôi dòng lịch sử, từ này được dùng để chỉ những sinh vật giống quỷ bị nguyền rủa. 

Xuất phát điểm là một nghệ sĩ xăm mình, Rico có niềm đam mê với loại hình này từ khi còn rất trẻ, chỉ mới 15 tuổi. Nhưng phải đến năm 35 tuổi, anh mới bắt đầu thực hiện các cuộc phẫu thuật cơ thể để "biến đổi" chúng theo ý muốn bản thân. 

Rico bên người vợ của mình, cũng là một tín đồ của hình xăm cá tính.
Anh chàng là nạn nhân của nạn kỳ thị ngoại hình khi ra ngoài đường. Thế nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến Rico.

Trải qua hơn 10 lần tác động dao kéo để có cơ thể như hiện tại, người đàn ông này vẫn muốn thực hiện thêm nhiều can thiệp nữa để có thể giống với "loài Orc" hơn nữa. Trước đó, anh từng xăm nhãn cầu để phần mắt có phần tối nhiều hơn. Anh chàng cũng chẻ lưỡi làm đôi, đặt dưới da những chiếc khuyên kim loại... Thậm chí, phần trán của Rico gồ ghề hơn hẳn so với người thường khi có những chiếc sừng ẩn mình. 

Tuy bị mọi người nhìn bằng ánh mắt dò xét, tiêu cực, người đàn ông này vẫn rất tự tin về ngoại hình hiện có. Khi đi ra ngoài với con gái, nhiều người không ngần ngại gọi Rico là "ác quỷ"...

>> Xem thêm: 'Xăm mình chưa chắc hổ báo, mà hổ báo chưa chắc xăm mình'...


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05