Zới Trẻ

Người đàn ông cởi phăng quần áo vẫy tay như minh tinh giữa băng giá

An Nguyên

Đăng lúc 18:27 | 10/01/2021

Một người đàn ông đã bất chấp thời tiết giá lạnh của mùa đông, không những cởi phăng quần áo, mà còn vẫy tay chào đám đông đang cổ vũ như một minh tinh.


Theo một đoạn clip đăng tải trên Facebook, người đàn ông chỉ mặc độc chiếc quần đùi màu đỏ, bất chấp thời tiết lạnh lẽo mà hò reo phấn khích. Theo như nhiều bình luận chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip trên được ghi lại bởi những người săn tuyết, băng giá trên đỉnh Mẫu Sơn, nhưng chưa rõ thời điểm quay. 

Lúc này, băng giá đã bao trùm nhiều nơi ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Nhiều dân mạng bày tỏ lo ngại cho người đàn ông trên, có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khi đã thực hiện một hành động quá đỗi nguy hiểm khi nhiệt độ xuống khá thấp.

Không những thế, khi nghe tiếng cổ vũ của đám đông chứng kiến, người đàn ông này còn kéo chiếc quần đùi xuống, để lộ vòng 3 đầy phản cảm. 

Đoạn clip nhanh chóng viral trên mạng xã hội chỉ sau 1 ngày. 

Cách thể hiện có phần quá đà của người đàn ông này khiến cộng đồng mạng kêu gọi hãy cư xử văn minh hơn nữa khi đến những nơi công cộng, địa điểm du lịch. 

Nhất là vào thời điểm này, khi các hiện tượng băng giá, tuyết bắt đầu xuất hiện tại nhiều vùng núi phía Bắc, lượng lớn du khách tham quan sẽ tìm đến để thưởng ngoạn, thì càng cần lắm những hành động đẹp, có văn hoá. 

Hình ảnh du khách "săn cây" đóng băng trên đường đi "săn tuyết".
Nhẹ nhàng "làm" vài nhánh chụp hình sống ảo.An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ