Zới Trẻ

Người chuyển giới nữ được tham gia cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ VN

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:09 | 14/01/2021

Người chuyển giới nữ chính thức được tham gia vào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở vòng thi ảnh online, đánh dấu bước chuyển mình mới lạ cho một đấu trường nhan sắc ở nước ta.


Theo thông báo từ fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người chuyển giới nữ có thể gửi ảnh dự thi để tham gia vào "Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021". 

Đây là thông lệ chưa từng có từ trước đến giờ, đối với một cuộc thi nhan sắc lớn bậc nhất Việt Nam. Theo đó, ban tổ chức công bố đối tượng dự thi vòng thi ảnh online bao gồm những thí sinh giới tính nữ hoặc người chuyển giới nữ ở độ tuổi từ 18-27, cao trên 160 cm. 

Chính chi tiết này đã tạo nên sự mới lạ đối với netizen. Ai nấy đều nhận định rằng, bước chuyển mình đầy độc đáo này sẽ giúp cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được sự chú ý từ nhiều người hơn. Đồng thời, đây được xem là một hành động vô cùng nhân văn khi trao cơ hội cho các bạn chuyển giới, ủng hộ các bạn trên con đường khẳng định bản thân, cũng như được là chính mình. 

Poster quảng bá cho vòng thi online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Trước sự thay đổi này, dân mạng đã có những bình luận để lại dưới bài đăng: 

- Thời tới rồi mấy đứa ơi, mình cùng nhau đi thi để "đóng băng" mọi người nào!

- Tuy chỉ là thi ảnh online nhưng bước khởi đầu "thăm dò" ý kiến của mọi người này rất đáng khích lệ. Dù sao cũng cần phải đi từ từ... 

- Thắng được thì đúng là hơi khó. Nhưng dù sao thì BTC đã trao thêm cơ hội cho các bạn chuyển giới, có thiện cảm lắm nha. 

- Chúc mừng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhé!
    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ