Zới Trẻ

Ngọc Trinh với phát ngôn mới: 'Tiền là an toàn, đàn ông thì không'!

An Nguyên

Đăng lúc 11:38 | 07/05/2021

Cư dân mạng 'nổ' bình luận liên tục phía dưới bài đăng phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh: 'Tiền là an toàn, đàn ông thì không'.

Vốn mang tiếng "thị phi", bất kỳ phát ngôn nào của Ngọc Trinh về tiền và đàn ông đều trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi, tranh cãi gay gắt từ cư dân mạng.

Mới đây, cô lại có một phát ngôn xâu chuỗi cả 2 chủ đề vô cùng nóng hổi ấy thành một, để trở thành "bom tấn" hút bình luận trên fanpage của mình. 

Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Tôi nghĩ đơn giản thôi, tuổi trẻ của phụ nữ ai nói những người vì tiền thực dụng cũng được, còn hơn ở bên hay yêu thương ngu dại những người đàn ông không có một cái gì. Không tiền, không sự nghiệp. Cuối cùng còn bị cắm sừng.

Tiền là an toàn, đàn ông thì không.

Các anh nghe - Chịu thì chịu, không chịu thì chịu".

Chưa đầy 24 giờ đồng hồ, bài viết của Ngọc Trinh thu hút lượng tương tác khủng từ dân mạng. (Ảnh chụp màn hình).


Dòng trạng thái ngắn gọn của "Nữ hoàng nội y" thu hút 75 ngàn lượt yêu thích, hơn 1,4 ngàn lượt chia sẻ cùng gần 4 ngàn bình luận.

Quan điểm Ngọc Trinh tuy không mới nhưng đánh trúng tâm lý nhiều người. Nhiều người đồng tình, ủng hộ quan điểm của cô. Nhưng không ít bình luận có nội dung phản pháo, chê tránh cô đang cổ xúy cho lối sống thực dụng. 

Tài khoản Helen Nguyễn đồng tình: "Chuẩn! Phụ nữ đôi khi phải thực dụng để bảo vệ chính mình và những người thân bên cạnh". Phía dưới bình luận này, một người khác cùng chung ý kiến cho rằng: "Đúng là chuẩn quá rồi còn gì. Ngu ngốc bao nhiêu lần, đâm đầu vào quá trời người đàn ông không tiền rồi đổi lại được gì? Tôi không bao giờ dại khờ thêm lần nữa đâu". 

Ngọc Trinh là chủ nhân của vô vàn câu nói gây bão tạo gió trên mạng xã hội. (Ảnh FBNV)

Tuy nhiên, ở phe đối lập thì chê trách Ngọc Trinh đang "tiêm nhiễm" vào đầu giới trẻ lối sống chỉ có chữ tiền. Bạn Huyền Nhi gay gắt phản ứng: "Không bao giờ tôi đi bình luận dạo về ai, nhưng càng ngày càng thấy bạn này làm sao ấy. Tiền quan trọng thật sự nhưng đừng đặt nặng quá. Chẳng lẽ lúc đầu người ta có tiền thì yêu, sau này không may sa cơ lỡ vận thì bỏ đi yêu người khác? Thực dụng khác thực tế. Thực tế thì được, thực dụng thì...". 

Hoặc tài sản Sơn Ngô thì cho rằng: "Tiền cũng chỉ là giấy thôi Ngọc Trinh à. Chết là hết. Quan trọng lúc sống, người mình yêu thương có nghèo, mình cũng trân trọng. Có chút nhan sắc, rồi ai cũng đòi hỏi thì có mà loạn hết". 

Trước đây, Ngọc Trinh từng là chủ nhân của hàng loạt câu nói gây viral trên mạng như: "Không tiền cạp đất mà ăn", "Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu", "Đàn ông hào phóng luôn luôn đẹp trai", "Tôi không bao giờ có tiếng sét ái tình với người không có gì"... 

Chín người thì mười ý. Ai cũng có lý lẽ riêng để bảo vệ quan điểm của mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu nói của Ngọc Trinh?


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ