Zới Trẻ

Ngọc Trinh mở 'đại hội giảm giá', thanh lý kim cương và túi xách

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:49 | 13/03/2021

Người đẹp Trà Vinh tung ra loạt vật phẩm có giá trị từ vài chục triệu cho đến 7, 8 tỉ đồng trên tài khoản cá nhân, tạo nên 'đại hội giảm giá' lớn nhất từng có trong Vbiz.

Chỉ trong vòng chưa đầy 10 giờ đồng hồ đăng tải, nội dung của "đại hội giảm giá" mà Ngọc Trinh làm "chủ tịch" đã đạt hơn 40 ngàn lượt share cùng hàng trăm ngàn lượt tương tác. Đáng chú ý, đây là đợt giảm giá hàng hiệu có lượng tương tác khủng nhất từng có từ trước đến giờ trên mạng xã hội Việt Nam. 

Được biết, vì bị Thuý Kiều - cô nàng trợ lý "bắt" thanh lý bớt những vật dụng chưa xài đến hoặc không còn nhu cầu sử dụng, Ngọc Trinh đành "bấm bụng" tạo ra topic mua bán ngay trên tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, tất cả những món hàng được rao bán đều là hàng hiệu mới coóng, tính sơ sơ tổng giá trị cũng trên dưới 30 tỉ đồng. 

Đáng chú ý là chiếc nhẫn kim cương 13 ly giá 14 tỉ đồng được cô nhượng lại chỉ 7,9 tỉ đồng. Hay Chiếc nhẫn đính kim cương có giá là 139.000 USD. Quy đổi ra tiền Việt chỉ khoảng hơn 3,2 tỉ đồng cũng được người đẹp giảm giá ưu đãi.

Ngoài ra, "Nữ hoàng nội y" cũng cân nhắc bán bớt loạt túi Hermes "đỉnh của chóp" mà không phải ai cũng có thể sở hữu được từ các nhà mốt xa xỉ thế giới. Túi thấp nhất 680 triệu đồng và cao nhất 2,7 tỉ đồng. Ngọc Trinh cho biết, dù rất tiếc nhưng tủ chứa túi với 200 chỗ không còn chỗ trống nên phải tiễn bớt.

Chiếc túi có giá trị tương đương với một căn chung cư cao cấp, được giảm giá từ 3,2 tỉ xuống 2,7 tỉ.

Ngọc Trinh được biết là một người có sở thích đam mê hàng hiệu. Mới đây nhất, nhân dịp Instagram đạt 5 triệu lượt theo dõi, cô tự thưởng chiếc đồng hồ giá 1,8 tỉ đồng chỉ qua 30 giây suy nghĩ. Với cách mua đồ không ngừng và "vô tội vạ", cô đã dành hẵn một không gian rộng trong biệt thự làm nơi chứa đồ.

Sở hữu nhiều món đồ hiệu, nhưng người đẹp Trà Vinh lại có một thói quen là chỉ chưng diện vài lần hoặc mua về chỉ để cất tủ, làm phong phú cho bộ sưu tập.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ