Zới Trẻ

Ngoại hình bị giễu cợt, vlogger Hàn bật khóc, hot-girl Trung Quốc xoá luôn trang cá nhân

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:57 | 30/07/2020

Trở thành tâm điểm của những trò đùa thân thể trên mạng xã hội là điều cực kỳ khủng khiếp với nhiều cô gái.

Cách đây chưa lâu, Min Kyung (nickname Minasang) - một YouTuber người Hàn đã đăng dòng trạng thái về tình cảnh bản thân gặp quá nhiều lời chế giễu trên mạng xã hội. Thậm chí, cô còn phát hiện họ sử dụng hình ảnh của mình để tổ chức một cuộc thi photoshop với hàng loạt ảnh chế. 

Dù rằng đã kìm nén cảm xúc bản thân, tránh bày tỏ trên mạng xã hội, nhưng cuối cùng vì không thể chịu đựng được nữa, Min Kyung quyết định nói hết lòng mình: "Tôi rất giận và luôn trong tình cảnh buồn bực đến phát khóc. Thật là trẻ con nếu như "vạch áo" cho cư dân mạng biết được cảm xúc của mình, nhưng thật sự tôi không thể kìm kén được nữa!". 

Khuôn mặt tròn trịa, có phần hơi lớn so với bình thường của Min Kyung trở thành tâm điểm của một cuộc thi photoshop do dân mạng tổ chức. 

Dù đã liên hệ với nhóm người này song Min Kyung chỉ nhận lại những lời vô tâm, cho rằng cô đã là người của công chúng thì phải chấp nhận điều đó. Đây chính là điều khiến cô cảm thấy như giọt nước tràn ly trên con đường làm vlogger của mình. 

Biến đổi khuôn mặt Min Kyung bằng photoshop mà không xin phép cô là lỗi rất lớn của những người tham gia cuộc thi "chế ảnh". 

Thế nhưng, không phải chỉ Min Kyung trở thành nạn nhân của những trò đùa cợt trên mạng xã hội khi Hạ Hạ (sinh năm 1995) - một hot-girl xứ Trung, buộc lòng phải đóng cửa trang cá nhân vì những tấm hình "bóc phốt" ngoại hình thật được tung ra. 

Trước đó, một chủ đề trên Weibo được lập ra chỉ để đăng tải những hình ảnh đang diện bikini của cô bị "team qua đường" chụp lén tại hồ bơi. Thế nhưng, nghịch cảnh ở chỗ loạt ảnh này khác xa hoàn toàn độ lung linh của những bức hình cô tự đăng tải lên trang cá nhân. Nhiều cư dân mạng đã la ó, phản đối sự lừa dối của Hạ Hạ bởi cô từng dùng chính những hình ảnh xinh đẹp qua chỉnh sửa để quảng cáo thuốc giảm cân, quần áo... 

Đỉnh điểm của sự việc khiến Hạ Hạ đành phải xoá luôn trang cá nhân và lập tài khoản mới. Đồng thời, cô cũng đăng đàn một bức tâm thư gửi đến cộng đồng mạng nhằm mong sự tha thứ và hi vọng mọi người sẽ dừng ném đá, kỳ thị ngoại hình của cô. 

Hạ Hạ trong 2 khung ảnh, liệu ai có thể biết được đây chỉ là 1 người? 

Thế giới của hot-girl cũng rất lạ kỳ, người tự tin với ngoại hình của mình, đăng đàn tố ngược những ai "bóp méo" sự thật; trong khi đó nhiều nàng lại quá nhạy cảm với "hàng chính chủ", đành phải mượn sự hỗ trợ của filter hay những Apps thần thánh để thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, dù có mục đích thế nào thì sự chế giễu, gièm pha của một số cư dân mạng mới chính là điều khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm, đẩy sự việc đi quá xa so với thực tế, khiến nhiều cô gái phải rơi vào tình huống khó xử, tiến thoái lưỡng nan...

>> Xem thêm: Gái xinh vạn người mê bỗng hoá xa lạ, team qua đường 'nợ đàn ông ngàn lời xin lỗi' đấy nhé!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ