Zới Trẻ

Nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi thích 'sống ảo' trên mạng

An Nguyên

Đăng lúc 09:59 | 20/01/2022

Rất nhanh sau khi sự việc xảy ra, trang Facebook cá nhân của nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi đã được dân mạng tìm ra.

Vụ việc thương tâm xảy ra với bé gái Đ.N.A (3 tuổi) ở Thạch Thất (Hà Nội) đã gây xôn xao dư luận trong nhiều ngày qua. Được biết, bé A. đang sống cùng mẹ và Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi), là nhân tình tại một dãy nhà trọ. 

Sau điều tra ban đầu đã xác định Huyên chính là nghi phạm đã đóng đinh vào đầu bé A. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã tìm ra tài khoản Facebook của Huyên, "oanh tạc" không ngơi tay trên tường nhà gã. 

Chân dung của Nguyễn Trung Huyên - nghi phạm đang gây xôn xao dư luận khi đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi. (Ảnh chụp màn hình)

Điều ai nấy đều bất ngờ, đằng sau tội ác đáng bị phê phán ấy là chân dung của một gã thanh niên "đạo đức giả" hay đăng tải những điều tốt đẹp lên mạng xã hội. 

Theo đó, Huyên từng không ít lần chia sẻ cách chăm sóc trẻ em, hoặc những hình ảnh đáng yêu về những đứa bé. Cụ thể, Huyên đã có một bài viết cảnh báo việc trẻ em xem điện thoại nhiều, sẽ gây ra những ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe sau này, được đăng vào tháng 7-2021, thu hút lượng lớn tương tác từ cư dân mạng. 

Nghi phạm "sống ảo", thích khoe những câu chuyện cảm động thu hút sự chú ý. 
(Ảnh chụp màn hình)

Phía dưới bài đăng, nhiều bình luận chỉ trích gay gắt thói "sống ảo", chỉ biết "phông bạt" bằng những điều hay lẽ phải. 

Không chỉ Facebook cá nhân, tài khoản TikTok của Huyên cũng lọt tầm ngắm của dân mạng. Nhiều người đã tiếp tục "tấn công" kênh của nghi phạm này bằng loạt bình luận bày tỏ sự phẫn nộ trước những hành động gã đã gây ra.

Hiện tại, bé A. vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, và được các bác sĩ tích cực cấp cứu. Ai nấy đều mong rằng một phép màu sẽ xảy ra với bé gái 3 tuổi trên, sau những đau đớn mà bé gặp phải. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ