Zới Trẻ

Ngầu như sinh viên Nhật Bản, nhận bằng tốt nghiệp phải hóa xe tăng!

An Nguyên

Đăng lúc 14:20 | 17/02/2022

Sinh viên Nhật Bản đã 'chơi lầy' thì cũng chẳng kém cạnh gì các bạn đồng lứa ở các nước khác đâu à nha!

Trên thế giới, nếu "hành tinh Nga" chưa chiếm vị trí số 1 thì chắc chắn Nhật Bản sẽ giật ngay vị trí "đỉnh kout" này khi người dân nước này cũng rất nhiều phen khiến thế giới phải kinh ngạc vì khả năng bày trò của mình. 

Mới đây, một loạt các hình ảnh về buổi lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân xứ mặt trời mọc xuất hiện trên mạng, làm nhiều người lầm tưởng là lễ hội hóa trang. Trường hợp thú vị chiếm spotlight này đến từ trường Đại học Kyoto, tọa lạc tại trung tâm thành phố Kyoto. 

Xin hỏi, "hành tinh" của anh ở đâu vậy?!

Vốn được biết đến là trường đại học lâu đời thứ hai Nhật Bản, thành lập vào năm 1869, ngôi trường này sở hữu bề dày lịch sử cùng vẻ đẹp thơ mộng cuốn hút lòng người. Hơn thế, sinh viên trúng tuyển vào trường cũng thuộc dạng "rất gì và này nọ" mới có thể theo nổi chương trình học được đánh giá chuẩn chỉnh của nơi này. 

Ấy vậy mà vào ngày lễ tốt nghiệp, các cô cậu tân cử nhân đâu thể nào chỉ đứng lên rồi bước đến vị trí nhận bằng cho... cam lòng. Ai nấy đều tìm ra cách để bản thân phải nổi bật nhất trong dịp trọng đại cuộc đời mình, tại ngôi trường cổ kính này. 

Theo đó, người thì hóa xe tăng tiến băng băng lên khán đài nhận kỷ niệm chương và bằng tốt nghiệp, người là chiếc tàu hỏa "bí bo xình xịch". Chịu nổi không, khi có người còn cosplay... con mèo để chẳng ai "giống mình".

 Với trình độ "chơi lầy" tới bến của sinh viên Nhật, chắc các bạn đồng lứa ở các quốc gia khác vẫn còn phải nhìn theo tò tò!

Em là mèo, em đến nhận bằng thay cho "con sen" của em ạ!
Hội những nhà chính trị gia bất ngờ xuất hiện tại buổi lễ phát bằng?!
Đang ngoài chiến trường tự dưng lôi tui vô đây chi vậy nè?


Dù gì cũng là gameboy, học xong thì cũng phải có dấu ấn gì với đời chứ!
"Bí bo xình xịch, ai né ra giùm em nhé, xe này không có phanh!".


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ