Zới Trẻ

Ngả mũ trước màn sáng tạo 'biến' vỏ tôm, cua thành robot

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:27 | 02/10/2020

Vỏ tôm, vỏ cua trở thành vật liệu tạo nên những sáng tạo mang "tầm dải ngân hà" khiến ai nấy nhìn vào đều phải ngỡ ngàng trước sự mới lạ, độc đáo. Dùng vỏ tôm, cua tạo mô hình robot

Mai cua hay vỏ tôm thường là những phần bỏ đi vì có độ cứng, khiến nhiều người cảm thấy bất tiện hoặc không thích sự hiện diện của chúng trên bàn ăn. Thế nhưng, từ những thứ tưởng chừng sẽ được vứt bỏ "cái roạt" vào thùng rác, nào ngờ, chúng lại trở thành vật liệu để tạo nên loạt tác phẩm mô hình đem đến sự kinh ngạc cho con người. 

Hãy cùng TUỔI TRẺ CƯỜI ONLINE lướt xem con người đã "tinh tế" đến dường nào để tỉ mỉ tạo nên đa dạng mô hình chỉ từ vỏ tôm, vỏ cua nhé!

Những chú rô-bốt trở nên sống động trong những bộ cánh có màu sắc rực rỡ của vỏ tôm, vỏ cua, càng cua...
Dù được lắp ráp, xếp đặt theo hướng nào thì những tác phẩm này đều đem đến sự ngỡ ngàng cho người xem.
Dù là đứng hay ngồi thì các mô hình cũng rất chi tiết đến mức đủ sức "đọ" lại những chú rô-bốt xuất xưởng trong nhà máy.
Mấy chục nồi bánh chưng đã nếm cũng chẳng bằng một sự kinh ngạc của những thứ bỏ đi như chiếc vỏ tôm hùm này. Khoác lên một vẻ ngoài hoàn toàn mới, đây chính là minh chứng rõ rệt cho "bàn tay ta làm nên tất cả".
Sự tỉ mỉ và óc sáng tạo đã làm nên những "thứ" này. Trông thì nhỏ bé, giản đơn nhưng mấy ai biết đã tốn rất nhiều công sức của người làm nên.
"Sát thủ vỏ cua" đã đủ làm bạn sợ?!

>> Xem thêm: Cô gái Sài Gòn bóc phốt Sở Thú theo phong cách 'tức á' khiến dân mạng cười bò


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ