Zới Trẻ

Netizen 'xót xa' hot girl tài chính làm việc từ sớm đến khuya

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:37 | 15/07/2021

Dân mạng thường nói 'không làm thì lấy gì ăn'. Bởi thế với lịch làm việc dày đặc từ sáng sớm đến khuya muộn, các hot girl tài chính khiến nhiều người không khỏi 'xót xa'.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao hình ảnh hậu trường của những "hot girl tài chính" đang khoe dáng bên chiếc xe hơi đắt tiền. Theo đó, đây hầu hết là các cô nàng thường hay "trưng trổ" về thu nhập trăm triệu lên mạng xã hội, và đặc biệt - thích nói đạo lý. 

Trên tài khoản mạng xã hội của một thành viên trong nhóm "hot girl tài chính", không thiếu những hình ảnh check in sang chảnh, đồ hiệu các kiểu. 

Ảnh trên mạng (phải) và hậu trường của nhóm hot girl tài chính.

Thế nhưng, để nhiều dân mạng khác tò mò, không ít người đã "nhá hàng" một ảnh chụp lại lịch làm việc của các hot girl tài chính. Theo đó, các cô gái phải làm việc cật lực, liên tục từ 8 giờ sáng đến 1 giờ khuya. 

Tấm hình được truyền tay nhau, tạo thành chủ đề xôn xao giữa nhiều cư dân mạng. Chẳng ai ngờ, đằng sau vẻ hào nhoáng ấy là vô vàn công sức đã được các cô gái bỏ ra để đánh đổi, khiến ai nấy không khỏi "xót xa". 

Bởi theo lý giải từ một số bình luận của dân mạng, nếu không "chăm chỉ" thì làm sao có ảnh sống ảo, làm sao để có thu nhập trăm triệu. Đây còn được xem là "bí kíp sống còn" của các hot girl tài chính. Tuy nhiên, các cô gái sẽ chẳng nói huỵch toẹt ra là đang kinh doanh hay làm gì đâu. Muốn biết chi tiết, hãy cứ "inbox" để có thêm thông tin.


"Lịch làm việc" được cho là của các hot girl tài chính.
Mỗi bức ảnh các cô gái đăng tải lên mạng xã hội đều không thiếu sự sang chảnh pha-ke. (Ảnh chụp màn hình)

Điều đáng chú ý, những nội dung được đăng tải lên mạng xã hội của các cô gái này cũng rất trùng khớp với "lịch làm việc" được cộng đồng mạng lan truyền trước đó. Phía dưới phần bình luận luôn luôn không thiếu "đội quân" seeding, liên tục bình luận "ôi xinh quá", "thật ngưỡng mộ" hay "chỉ mình với"... để câu kéo tương tác từ các tài khoản mạng xã hội khác.

Chiêu thức của các hot girl tài chính bất ngờ được nhắc đến nhiều hơn thời gian gần đây, và đang dần "khẳng định" hình ảnh trên mạng xã hội, nhất là trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Thế nhưng, khi đọc những thông tin này, bạn hãy cẩn thận và tỉnh táo!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ