Zới Trẻ

Netizen tràn vào Facebook mẹ Sơn Tùng để gửi 'ảnh nóng' của Hải Tú

An Nguyên-Khánh Đình

Đăng lúc 10:20 | 01/02/2021

Một bộ phận netizen đã vào tài khoản cá nhân của mẹ Sơn Tùng M-TP, chỉ để 'khủng bố' bằng những hình ảnh thời Hải Tú còn là một người mẫu lookbook.

Sơn Tùng M-TP bên bố mẹ.

Sau khi "đánh hội đồng" cả bộ ba Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, mới đây, nhiều cư dân mạng tiếp tục chuyển hướng đến mẹ của nam ca sĩ. Cụ thể, khá nhiều bình luận đã được để lại trên các bài viết của cô Thanh Bình, mẹ của Sơn Tùng M-TP, với nội dung xấu xí hoặc các hình ảnh từ thời cô nàng Hải Tú là mẫu ảnh lookbook. 

Hành động trên của các anti-fan khiến không ít cư dân mạng khó chịu, tạo thành làn sóng tranh cãi ngay trên chính trang cá nhân của mẹ Sơn Tùng M-TP. Bởi đây là những vấn đề rất cá nhân của nam ca sĩ. Thậm chí, các bên chưa có bất kỳ động thái nào để xác nhận vụ việc, mà chỉ dừng ở đó là tin đồn, lời suy diễn. 

Nhiều tài khoản cũng lên tiếng chỉ trích về hành động này, nhắn gửi đến các anti-fan hãy công tâm và minh bạch hơn, tránh ảnh hưởng đến gia đình và những người thân của các bên liên quan.

Nhiều hình ảnh ở thời điểm Hải Tú còn là mẫu lookbook bị một số cư dân mạng gửi vào phần bình luận trên "tường nhà" của mẹ Sơn Tùng M-TP.

Dường như, sau 10 ngày drama lớn nhất năm 2021 nổ ra, những ồn ào xoay quanh ba cái tên trên vẫn chưa thể hạ nhiệt. 

Trước đó, không ít cư dân mạng đã gửi lời nhắn đến các nhãn hàng mà Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đang là gương mặt đại diện thương hiệu hoặc quảng bá sản phẩm, yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh cũng như không cộng tác với hai nghệ sĩ này. Nếu không, họ sẽ tẩy chay nhãn hàng. Đối diện tình thế tiến thoái lưỡng nan này, nhiều thương hiệu đã có những động thái đầu tiên để xoa dịu cơn giận dữ của dư luận.


An Nguyên-Khánh Đình

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ