Zới Trẻ

Netizen 'cân đo' BLV Biên Cương và BLV Quang Huy - Ai đẳng cấp hơn?

An Nguyên

Đăng lúc 10:00 | 13/06/2021

Sau trận đấu với các đối thủ Malaysia và Indonesia, dân mạng chia phe tranh luận về hai vị BLV: Người kêu gào đòi BLV Biên Cương lại, kẻ mong BLV Quang Huy sẽ tiếp tục.

Đội tuyển Việt Nam đã bước gần hơn nữa đến vòng loại thứ 3 của World Cup 2022 khu vực châu Á sau trận thắng sít sao 2-1 trước Malaysia. 

Bên cạnh những lời tán thưởng cùng loạt lùm xùm về bàn thắng ấn định chiến thắng từ chấm penalty, màn bình luận của hai bình luận viên Biên Cương và Quang Huy cũng được đem ra so sánh. 

 BLV Biên Cương (trái) và BLV Quang Huy.

Theo đó, BLV Biên Cương được sắp xếp để bình luận trận cầu giữa Việt Nam - Indonesia vào ngày 5-6 vừa qua. Chưa đến giờ bóng lăn, CĐV lẫn dân mạng đều rất ngóng chờ màn "phóng chữ" như máy, nhưng vẫn đậm chất thơ và tràn ngập nét hài hước của vị BLV này. 

Và không phụ lòng người hâm mộ, sau chiến thắng trước Indonesia, BLV Biên Cương đã để lại "rổ rá quotes" đủ cho dân mạng cùng đọc, cùng cười và cùng thư giãn. 

Còn với BLV Quang Huy, trong trận cầu giữa Việt Nam - Malaysia, từ cách dẫn dắt cho đến cảm xúc của anh, luôn có sự điềm tĩnh nhất định. Mọi thứ dường như chưa bao giờ thoát khỏi khuôn khổ của hai chữ "an toàn".

Tuy nhiên, bất cứ sự so sánh nào cũng là khập khiễng, nhất là những đánh giá có phần vui vẻ khi cộng đồng mạng nói vui BLV Biên Cương là dân "chuyên văn", còn BLV Quang Huy là "dân thường".

Chỉ với một cú làm bàn, cả hai vị BLV đều có những nhận định, đánh giá hoàn toàn khác nhau. (Nguồn: Internet)

Với hai phong cách dẫn dắt, bình luận khác nhau, cả hai vị BLV đều có những đối tượng khán giả khác nhau. Có người sẽ thích thú sự sôi nổi, nói hơi quá lời của BLV Biên Cương. Nhưng cũng có khán giả sẽ say mê chất giọng trầm ấm, điềm tĩnh khi phân tích một khía cạnh, góc nhìn nào đó của trận đấu.

Thế nên rất khó để có thể nói "ai đẳng cấp hơn" nhé!

Còn bạn, bạn thuộc phe BLV Biên Cương hay BLV Quang Huy?


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ