Zới Trẻ

'Nàng Lolita' khoe cơ bắp lực điền khiến cánh đàn ông trố mắt ngỡ ngàng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:30 | 30/09/2020

Raraka sở hữu ngoại hình khác hẳn phong cách "Lolita" cô thường diện mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội hay ngoài đời thực.

Nhìn vào Raraka (Nhật Bản), chẳng mấy ai có thể biết được rằng ẩn sau những lớp váy áo ấy là một cơ thể có những bó cơ thật săn chắc, cuồn cuộn chẳng khác gì một vận động viên thể hình. Bởi phong cách Raraka theo đuổi có tên gọi là Gothic Lolita hay Lolita, nghĩa là sự ngây thơ, trẻ con nhưng chẳng kém phần quyến rũ ngọt ngào. Thế nên, nhắc đến Lolita là ám chỉ những thiếu nữ quyến rũ, ngọt ngào nhưng ẩn giấu sự sexy đầy nổi loạn.

Tuy nhiên, những định kiến này đã được Raraka phá bỏ hoàn toàn. Cô được ví như một trong những người sở hữu các màn cosplay nổi tiếng Nhật Bản theo phong cách Lolita. Hơn thế, nữ sinh trường Y này còn là một idol mạng được nhiều người biết đến. Thời gian gần đây, cô gây chú ý hơn cả khi đăng tải hình ảnh trước và sau khi bản thân tìm đến thể hình lên mạng xã hội. 

Màn khoe cơ bắp của "nàng Lolita" Nhật Bản Raraka.

Sau lớp váy bồng bềnh của phong cách Lolita quen thuộc, cơ bắp của người đẹp Nhật Bản này dễ dàng khiến cánh đàn ông giật nảy mình. Cô cũng cho biết, nhờ luyện tập thể hình, cô mới có thể diện những trang phục cosplay nhiều nhân vật bởi sức nặng từ những lớp váy áo. Thông thường, một bộ trang phục không phải chỉ bao gồm váy áo mà còn hàng loạt các item khác như tất chân, chân váy, quần trong, váy phồng... cùng nhiều loại phụ kiện đi kèm. 

Cánh tay đầy nổi bật của Raraka khiến ai nấy đều phải tròn xoe mắt ngỡ ngàng.
Raraka ấn tượng với những màn cosplay phong cách Lolita.
Một bộ trang phục theo phong cách Lolita của Raraka rất cầu kỳ với nhiều lớp váy áo, phu kiện đi kèm.
Kiểu này thì các anh đàn ông cũng cần phải nhìn nhận lại bản thân rồi!
Nhờ siêng năng tập luyện thể hình, cô đã có được cơ thể lột xác ngoạn mục.

>> Xem thêm: Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ