Zới Trẻ

Nam y tá được cầu hôn bất ngờ khi đang tiêm vaccine cho bạn trai

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:45 | 10/01/2021

Chiếc nhẫn cầu hôn đã được Robbie Vargas-Cortes dán trên cánh tay mình trước đó. Điều anh chờ là bạn trai mình, kiêm y tá tiêm vaccine ngừa Covid-19 vén tay áo lên.

Đoạn clip cầu hôn đầy đặc biệt của hai anh chàng người Mỹ khiến dân mạng dậy sóng. Theo đó, Robbie Vargas Cortes (31 tuổi) đã hẹn hò với Eric Vander Lee (26 tuổi) được 5 năm. 

Cả hai đều sinh sống tại bang Nam Dakota. Trong khi Eric làm y tá, Robbi cũng là người phụ trách các công việc y tế tại một bệnh viện địa phương. 

Robbie Vargas Cortes đã có 5 năm hẹn hò với Eric Vander Lee.

NBC News cho hay, Robbie đã đến bệnh viện mà Eric làm việc theo lịch hẹn trước để tiêm vaccine phòng Covid-19 vào ngày 23-12 vừa qua. Nhưng trước đó, Robbie đã âm thầm chuẩn bị chiếc nhẫn cầu hôn, được dán ở cánh tay trái của mình. 

Mọi chuyện diễn tiến đúng như kế hoạch ban đầu, khi Eric xắn tay áo bạn trai lên để tiêm, anh đã "phát hiện" vật thể lạ lạ quen quen ngay lập tức: một chiếc nhẫn. 

Màn cầu hôn này đã được sự giúp sức từ các đồng nghiệp của cả hai. Mọi người đã đồng lòng giấu kín chuyện Robbie lên kế hoạch cho sự kiện đặc biệt này, để tạo bất ngờ cho Eric. 

Màn cầu hôn bất ngờ của bạn trai dành cho nam y tá tiêm vaccine ngừa Covid-19.

Đoạn clip khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được lượt tương tác khủng từ cộng đồng ảo. Bên cạnh những lời chúc phúc, vẫn còn đó không ít bình luận về kỳ thị đồng tính cũng như việc làm của họ. 

Tuy nhiên, cả hai cũng hy vọng sự kiện có thể tạo ra một tác động tích cực nào đó đến cộng đồng LGBT. 

Chiếc nhẫn cầu hôn và cây kim tiêm vaccine trở thành vật kỷ niệm đáng nhớ của cả Eric và Robbie. (Ảnh ejvl)

Robbie chia sẻ, anh đã mua chiếc nhẫn này từ 3 năm trước và giấu kín Eric để chờ đợi thời điểm hoàn hảo nhất để cầu hôn bạn trai. Trong khi đó, Eric dường như vẫn còn khá bối rối trước hành động lãng mạn đầy bất ngờ của bạn đời. 

Anh thú nhận: "Tôi vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra cho đến khi anh ấy chiếc nhẫn ra, và đeo vào tay tôi. Đó thực sự là khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời tôi".

Buổi tiêm phòng đáng nhớ nhất cuộc đời của nam y tá Eric đã bắt nguồn thế đấy!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ