Zới Trẻ

Nam VĐV Tonga cởi trần sáng nhất đêm khai mạc Olympic Tokyo

An Nguyên

Đăng lúc 09:55 | 24/07/2021

Cơ thể được bôi dầu dừa của VĐV Tonga sáng lấp loáng trong ánh đèn flash, thu hút sự chú ý của đông đảo cánh phóng viên tác nghiệp trong đêm khai mạc Olympic Tokyo 2020.

Võ sĩ Taekwondo Pia Taufatofua là một trong hai người cầm cờ của Đoàn thể thao Tonga trong đêm khai mạc Olympic Tokyo 2020. Chàng trai đến từ Vương quốc Tonga - một quần đảo độc lập ở phía Nam Thái Bình Dương này đã khiến cư dân mạng thế giới phát sốt với màn diễu hành cởi trần, khoe cơ thể tuyệt đẹp.

Tại lễ khai mạc tối qua, mỗi đoàn được giới hạn tối đa 18 vận động viên tham dự diễu hành. Trong không khí lễ hội đầy màu sắc và truyền cảm hứng ấy, giữa cả ngàn người đang có mặt tại buổi lễ, duy nhất Pia cởi trần trong trang phục truyền thống dân tộc, thành hiện tượng mạng "đỉnh kout". 

Nam VĐV là 1 trong 2 người cầm cờ của Tonga, cùng mặc trang phục truyền thống của quê nhà. 
 Anh gây chú ý vì là người duy nhất cởi trần đêm khai mạc Olympic Tokyo.
Với dầu dừa, cơ thể cường tráng của Pia thêm sáng loáng, "lấp lánh" dưới ánh đèn flash.
Nam VĐV thu hút sự chú ý của cánh phóng viên tác nghiệp khi anh muốn giới thiệu văn hoá Tonga đến thế giới.
Ở tuổi 37, cơ thể cường tráng của nam võ sĩ khiến nhiều người bất ngờ.


Được biết, nhờ có sự hỗ trợ của dầu dừa, từng múi cơ của nam vận động viện hiện lên "lấp lánh", sáng loá trong ánh đèn flash. Bôi dầu dừa lên cơ thể còn là một nét văn hoá bản địa của quê nhà. Ít ai ngờ được, nam võ sĩ 37 tuổi lại sở hữu vẻ đẹp cơ thể khó cưỡng đến vậy sau khi được dầu dừa "hỗ trợ".

Theo truyền thông thế giới, Pia Taufatofua sở hữu chiều cao 1m92 và nặng khoảng 100kg. Anh là vận động viên đa tài khi vừa có thể chơi Taekwondo vừa có thể theo đuổi bộ môn trượt tuyết. Thậm chí, anh còn làm người mẫu. 

Tại 2 kỳ đại hội trước đó, là Olympic Rio 2016 và Thế vận hội mùa đông 2018, Tonga cũng từng khiến cánh săn ảnh thế giới săn đuổi khi luôn xuất hiện trong trang phục truyền thống. Với Pia, đây là cách anh giới thiệu hình ảnh đặc trưng của quê nhà đến thế giới. 

Pia thi đấu mạnh mẽ trong Thế vận hội mùa hè Olympic Rio 2016.
Và đầy "kool ngầu" ở Thế vận hội mùa đông 2 năm sau đó tại Hàn Quốc.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ