Zới Trẻ

Nam Thư 12 năm chưa ăn Tết với bố mẹ

An Nguyên

Đăng lúc 18:31 | 10/02/2021

Mẹ của Nam Thư tiết lộ đã hơn 10 năm con gái chưa ăn Tết cùng với bố mẹ, câu chuyện nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Trong tập 2 "Tết của tụi mình", với sự dẫn dắt của nam nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư bất ngờ được về quê. Theo đó, nữ diễn viên đã có buổi họp mặt gia đình tại quê nhà Vũng Tàu để ăn Tết sớm cùng bố mẹ và đàn em của mình. 

Ba của Nam Thư cũng tâm sự: "Năm nào cũng chờ về ăn Tết nhưng chờ hoài, vì công việc nên điệp khúc 'xuân này con không về' nghe mãi, 12 năm rồi". Trong khi đó, cô Bích, mẹ của Nam Thư, ngay lúc nhìn thấy con gái đã rưng rưng nước mắt và trách: "Hơn 10 năm rồi không về ăn Tết với mẹ". 

Đoạn clip đầy xúc động của Nam Thư khi được về thăm gia đình vào dịp cận Tết. (Nguồn: Nam Thư Official)

Đoạn clip nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội, nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các netizen. Đa phần, người xem đều rất cảm động trước hoàn cảnh của diễn viên Nam Thư, vì bận bịu công việc, show diễn và các kế hoạch nên đã không thể trở về ăn Tết cùng gia đình vào các ngày đầu năm.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng, Nam Thư đã quá "tham công tiếc việc" khi dịp Tết là thời điểm sum vầy. Tài khoản Bùi Quả bình luận: "Tiền có thể làm ra, cha mẹ sinh con chăm con từng bữa ăn. Khi lớn, cha mẹ muốn ăn bữa cơm với con khó khăn quá, thì hãy nghĩ đến cha mẹ một chút. Sau này, mình muốn được cùng ăn cơm với cha mẹ cũng khó lắm". 

"Chuyện cơm áo gạo tiền thì lớn lên, trưởng thành ai cũng phải lo toan. Nhưng có kiếm bao nhiêu đi chăng nữa cũng không bao giờ mua được tuổi tác của cha mẹ đâu, chị ơi. Nghe cô Bích nói mà xót", Cẩm Nhung tiếp lời. 

Cô Bích mừng rỡ khi nhìn thấy con gái về nhà bất ngờ.
Nam Thư và mẹ đã có giây phút hội ngộ đầy xúc động.

Nam Thư chia sẻ, dù không thể ăn Tết vào những ngày đầu năm nhưng cô luôn sắp xếp thời gian để về quê cùng gia đình 27 - 30 Tết. Sau đó, cô lên lại Sài Gòn để diễn sân khấu kịch, phục vụ khán giả đến hết mùng 10. Và cô vẫn thường về quê vào các dịp để thăm nom gia đình, chứ không bỏ bê chạy theo công việc. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ