Zới Trẻ

Nam sinh quên tắt mic làm lộ nội dung cãi nhau với người yêu

An Nguyên

Đăng lúc 15:50 | 15/12/2021

Giọng nói nghẹn ngào, rấm rứt từng lời để nói ra với người yêu, chàng trai không ngờ nội dung đã được 'thu lại' và xuất hiện trên mạng xã hội.

Bi hài học online mới "ghi nhận" thêm một trường hợp vô cùng lạ lắm. Chẳng là, một nam sinh đã vô tình bật mic mà chẳng hay biết khi đang học online. Điều đặc biệt, âm thanh vang lên trong cuộc trò chuyện của nam sinh chính là "điểm nhấn" khiến dân tình phải cười sặc sụa, dù nội dung có phần khá... đau buồn.

Cụ thể, nam sinh với giọng nói nghẹn ngào như thể đang thút thít khóc, nhỏ to cùng người yêu, năn nỉ cô nàng quay lại khi bị đòi chia tay: "Em thả tim 2 thằng khác, anh có nói gì không? Giờ em bỏ anh đi, em muốn anh phải sống như thế nào nữa? Cứ cho là em đúng đi, nhưng mà em hứa cưới anh rồi còn gì!".

Chưa dừng ở đó, những lần thở dồn thở dốc, rấm rứt của anh chàng vang lên rõ ràng hơn khi cả lớp im phăng phắc "nhường sân khấu" cho màn độc thoại đầy cảm xúc này. Nam sinh tiếp lời: "Em không hiểu cảm xúc của anh nó như thế nào không? Muốn chia tay là chia tay được à?". Thậm chí, anh chàng còn khẳng định chẳng ai hiểu bạn gái bằng mình như việc "mua váy vừa cỡ".

Đoạn clip thu lại nội dung của cuộc chia tay "chấn động" lịch sử học online

(Nguồn: Dung Thúy Nguyễn)

Sau một hồi, cô giáo quyết định "giành" lại sân khấu lớp học online bằng một câu nói: "Lớp ta có nghe thấy không?". Danh tính chàng trai tội nghiệp cũng nhanh chóng được các bạn học "chỉ điểm". Lúc này, nam sinh mới nhận ra mình chưa tắt mic và những âm thanh liên quan đến nội dung "chia tay bạn gái" cũng theo đó im bặt. 

Tuy là câu chuyện buồn, song ai nghe cũng cảm thấy hài hước và chẳng nghĩ lại có một "tai nạn" học online như thế xảy ra. Hiện tại, đoạn clip đang rất thu hút sự chú ý của dân mạng. Rất nhiều bình luận cho rằng, đây là hậu quả mà anh chàng phải "hứng chịu" vì đã làm việc riêng trong giờ học. Đồng thời, cư dân mạng cũng lần nữa "kháo" nhau lại những vụ tẽn tò từng xảy ra khi học online, nhắc nhở tránh lặp lại sự cố đáng tiếc nào nữa.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ