Zới Trẻ

Nam sinh Kiến Trúc đốt lửa ngay trên sân khấu lễ tốt nghiệp đại học

An Nguyên

Đăng lúc 15:10 | 08/01/2021

Nam sinh Kiến Trúc đã có một màn ảo thuật với lửa ngay trên sân khấu lễ tốt nghiệp đại học vào khoảnh khắc được trao bằng của mình.


Khoảnh khắc được mặc chiếc áo cử nhân đứng trên sân khấu lễ tốt nghiệp đại học luôn là điều ao ước của mỗi sinh viên. Đây còn là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của nhiều người, chuẩn bị bước ra ngưỡng cửa cuộc đời.

Vì thế, nhiều sinh viên cũng từng nảy ra các ý định "tạo nét" để buổi trao bằng tốt nghiệp trở thành một kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình. 

Mới đây, một nam sinh đến từ đại học Kiến Trúc TP HCM - Đinh Quốc Bảo, tân kỹ sư ngành Kỹ thuật xây dựng đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người có mặt tại lễ tốt nghiệp khi có màn nhận bằng độc đáo, mới lạ. 

Theo đó, chàng trai này đã thủ sẵn một chiếc quẹt ga cùng mảnh giấy nhỏ trước ngực, chờ đến thời cơ là "hành động". Ngay khi vừa được gọi tên lên khu vực nhận bằng tốt nghiệp, nam sinh đã đốt mảnh giấy trước sự ngỡ ngàng của mọi người. 

Cận cảnh khoảnh khắc trao bằng tốt nghiệp đầy độc đáo của nam sinh Đinh Quốc Bảo. (Nguồn ĐH Kiến Trúc TP.HCM)

Trong giây phút đó, cả khán phòng ồ lên, ngưỡng mộ cách "tạo nét" của anh chàng - là một màn ảo thuật biến lửa thành đóa hồng xanh. Quốc Bảo cũng nhanh tay gửi tặng lại thầy giáo đang đứng cạnh mình. Sự đáng yêu này đã dẫn lối cho hành động dễ thương tiếp theo: thầy trao nụ hồng xinh xắn này cho cô giáo cạnh bên. Lúc này, cô liền đặt bông hoa lên trước ngực với sự trân quý tình cảm. 

Khoảnh khắc này khiến nhiều dân mạng không khỏi thích thú, thả tim kịch liệt cho chàng trai khoa Kỹ thuật xây dựng nhưng có tâm hồn dạt dào cảm xúc. Bằng cách thể hiện vô cùng lém lỉnh, sáng tạo của mình, màn trao bằng cho nam sinh này đã có nhiều dấu ấn riêng biệt, khó quên. 

Đúng là nhất quỷ nhì mà, thứ ba đích thị là học trò chứ chẳng phải ai khác! 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ