Zới Trẻ

Nam sinh hóa 'bình hoa di động' theo phong cách... mỹ nam ngư

An Nguyên

Đăng lúc 06:10 | 29/01/2022

Lớp học ngày cận Tết vui quá! Học trò Gen Z nổi hứng 'chơi lầy' tới bến, khiến dân mạng được phen 'cười up, cười down'.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, lớp học của đám "nhất quỷ nhì ma" lại thêm phần tưng bừng, rộn ràng hơn bao giờ hết khi được thay "chiếc áo mới". Không chỉ là những cành đào, nhành mai hay chỉ đơn thuần là chiếc bảng được trang trí sắc màu, thế hệ học trò Gen Z ngày nay còn "chơi lầy" tới bến, tạo ra muôn vàn cảnh biến hóa dở khóc dở cười. 

Như trường hợp "chàng tiên cá" bị... mắc cạn mới đây, được cô bạn Hồng Ngọc chia sẻ đã khiến dân tình phải cười muốn "sái quai hàm". Theo đó, nam sinh đã được hội bạn troll thành một chiếc bình hoa vô cùng rực rỡ, lấp lánh với chiếc đuôi lộng lẫy. 

Nam sinh với chiếc đuôi cá lấp lánh trở thành "bình bông di động". (Nguồn: Hồng Ngọc/Trường Người Ta)

Được biết, nam sinh này đến từ trường THPT Nam Sách (Hải Dương). Trước đó, cậu bạn đã có dáng ngồi cầm cành đào khá... lầy lội nên đã được hội bạn ưu ái, tạo nên một tác phẩm "để đời". 

Bức ảnh nhận được hơn 10.000 lượt tương tác và bình luận. Ai nấy đều không khỏi thích thú trước "dung mạo" của nam sinh trên, đồng thời dành lời khen đến người đã chỉnh sửa ảnh, không chỉ đẹp mà còn "rất hợp với dáng em".

Chưa dừng ở đó, lớp học của Gen Z còn có nhiều màn "dặm mắm thêm muối" cũng rất chi và này nọ, đủ khiến dân tình náo động vì... mắc cười đó!

Mang cả chậu tắc vào lớp học để trang trí. (Nguồn: Mai Anh/Trường Người Ta)
Nhìn vào là thấy "réo" liền. (Nguồn: Minh Đăng)
"Cây nhà lá vườn" nhưng vẫn mang đậm ý nghĩa ngày Tết quê hương.
Một phong cách Tết "rất thầy cô".


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ