Zới Trẻ

Nam sinh đơ mặt khi bố mẹ quay clip giúp con thoát kiếp... FA!

An Nguyên

Đăng lúc 14:20 | 25/04/2022

Hứa sẽ 'dạy kèm miễn phí' cho con dâu tương lai, ông bố bà mẹ này đã khiến không ít chị em náo loạn, ào ào đòi được cưới chồng liền ngay và luôn.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã ghi nhận một trường hợp "dở khóc dở cười" đến từ hai vị phụ huynh có con trai mới tròn 18 tuổi, đang là sinh viên đại học. Theo đó, cặp vợ chồng này đã quay một đoạn video có nội dung sẽ "dạy kèm miễn phí" cho ai trở thành con dâu của mình. 

Nam sinh há hốc miệng trước màn "bán lúa giống" của hai vị phụ huynh.

Cụ thể, người mẹ phát biểu: "Nếu bạn nào sẵn lòng yêu con trai tôi, thì những lợi ích đi kèm sẽ là của hồi môn. Tôi là giáo viên tiếng Anh, có thể kèm cho bạn mọi chứng chỉ từ trong nước đến quốc tế như: CET46, CET4, CET8, TOEFL và IELTS". 

Trong khi đó, bố chồng tương lai cũng tỏ ra chẳng kém cạnh, bày tỏ năng lực bằng lời giới thiệu: "Tôi là giáo sư đại học. Ngoài ra, tôi còn có thể 'biên tập sự nghiệp' cho bạn, thậm chí kèm cặp 1-1 để có thể đạt được kết quả như ý. Nếu có nhã ý, điều các con cần làm là theo 'mối hận' này", đồng thời chỉ tay về phía cậu con trai đang đứng sau lưng. 

Đoạn clip hài hước thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng sau khi được đăng tải. Không ít lời khen ngợi đã được gửi đến hai vị phụ huynh, không chỉ có trình độ, học thức cao mà cặp đôi còn sở hữu tính cách vui vẻ, tung hứng thú vị. Còn cậu nam sinh thì chỉ biết há hốc miệng, kinh ngạc trước màn "bán lúa giống" của bố mẹ mình. 

Chịu nổi hông?!!

Một bình luận khẳng định: "Chắc chắn tôi phải tìm đến bố mẹ chồng này, anh chàng đẹp trai đấy chứ. Còn nhị vị phụ huynh lại rất thoải mái, niềm nở".

Trước tình trạng "dư thừa đàn ông" cũng như hàng loạt áp lực khác về vấn đề dân số, xã hội, nhiều nam giới trẻ Trung Quốc đang có xu hướng tìm kiếm bạn đời khi còn là sinh viên. Bởi nếu sau độ tuổi này, rất có thể sẽ phải rơi vào hình thức "kết hôn theo mai mối", vốn là điều khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái. 

Do đó, nhiều vị phụ huynh cũng vì thế mà thường "lo sốt vó", mong ngóng con mình sớm tìm được bạn đời ở độ tuổi thanh niên, thay vì "quá lứa". 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ