Zới Trẻ

Nam sinh 'bắn rap' cực chất trong lớp sau màn thuyết trình online

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:47 | 19/11/2021

Nhiều người thích thú sau khi nghe và nhận định chàng nam sinh là "hảo rapper", có khả năng phá đảo Rap Việt nếu có cơ hội đi thi.

Mới đây, một đoạn rap xuất hiện trên mạng được nhiều bạn trẻ cực kỳ yêu thích, "thả tim" rần rần. Thậm chí, địa điểm xuất hiện bản rap cũng khiến dân tình không khỏi bất ngờ, là lớp học online của các sinh viên. 

Cụ thể, nhóm của bạn sinh viên này vừa thực hiện xong bài thuyết trình. Để tránh tình trạng bị "dìm" bởi các nhóm khác, anh chàng đã nhanh chóng "xuất khẩu thành... rap" để chặn đứng mọi ý định. 

Đoạn clip nhận hơn 10 ngàn lượt tương tác, chia sẻ dù chỉ mới được đăng tải 2 ngày trong một "nhóm kín". (Nguồn: Le Huong Giang/Trường Người Ta)

Nội dung cụ thể của đoạn rap được hàng trăm thành viên của nhóm cộng đồng khen nức nở là: 

"Rất cảm ơn mọi người lắng nghe bài thuyết trình

Tổ 2 chúng tôi đã làm nó một cách thật hết mình,

Mồ hôi chất xám đã gói gọn bằng cả một chữ tình,

Các bạn nào muốn phản biện hãy giữ nó trong tim mình,

Bọn tôi đây đâu phải là Google,

Không có một người nào ở phía sau để phù hộ,

Có bạn làm thuyết trình mà tăng gần cả chục độ,

Mong các bạn không làm tổ chúng tôi phải sụp đổ".

Bản rap thu hút đến nỗi, bạn bè cùng lớp ngẩn ngơ lắng nghe. Thậm chí khi đăng tải lên mạng xã hội, nhiều netizen cũng bình luận, nhận định anh chàng này là "hảo rapper", có khả năng phá đảo Rap Việt nếu có cơ hội đi thi.

Tài khoản Hải Chí cho rằng: "Hát thế này thì đố mà nhóm nào dám phản biện nữa rồi, chưa chi đã bị chặn... cứng họng!". Một bạn khác "chêm" vào: "Thế này thì có khi cô giáo còn cộng thêm điểm ấy chứ, giải trí quá nè!".


Được biết, bản gốc của đoạn rap trên xuất hiện từ một kênh TikTok có tên là @dinh_dinhh_. Và chủ nhân của bản rap thuộc về một nam sinh có nickname là "rapper chém mướn" Phan Anh Hào.

Trên kênh TikTok đăng tải bản gốc, đoạn clip thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Ai nấy đều nức nở khen nam sinh có tài "chặt chém" bằng rap rất tốt. Nhiều bạn cũng xin lưu về "để dành" cho tiết mục văn nghệ cuối buổi học online. 

Thế này thì ai còn bảo học online... chán nữa thì cũng cần phải xem lại đi nhé!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ